Đang gửi...
Danh mục

Tổng hợp các mẫu tủ sắt dành cho văn phòng

  Tủ sắt Hòa Phát dành cho văn phòng có rất nhiều loại và thiết kế đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng. Bài này mình sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu tủ sắt thông dụng nhất để bạn có thể có phương án lựa chọn mẫu tủ đúng đắn nhất.

  Tủ hồ sơ di động

  Tủ dùng để cất giữ hồ sơ, tài liệu an toàn và khoa học, tủ hồ sơ di động có ưu điểm nhất đó là có thể linh động di chuyển tủ ở bất kì vị trí nào nhờ hệ thống ray trượt và tay đẩy. 
  Mỗi tủ hồ sơ di động gồm hai dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp
  Mỗi dãy cơ bản có 1 khoá hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu.
  Mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu.
  Giá có 1 khoá để cố định các khoang ở vị trí đóng.
  Sản phẩm được dùng lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các khu chuyên biệt với đặc thù lưu trữ số lượng lớn với không gian hạn chế. Sản phẩm có thể thoải mái di động để thuận tiện cho việc tìm tài liệu hoặc lưu trữ và xếp gọn mỗi khi không sử dụng.
  Tủ hồ sơ di động là giải pháp tiết kiệm không gian để lưu trữ được một khối lượng tài liệu lớn mà không hề mất mĩ quan khu vực lưu trữ.

  Tủ locker sắt

  Tủ locker sắt là sản phẩm được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, chia ra nhiều ngăn, mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng biệt dùng để bỏ dùng cá nhân các đồ dùng có giá trị. Tủ được sử dụng tại các đơn vị kinh doanh, những địa chỉ thường có khách hàng đông, nhà trường, thư viện để đảm bảo được tài sản cá nhân, quản lí tốt hơn các hành vi bị mất trộm. Mỗi tủ được thiết kế một chìa khóa riêng biệt nên không phải là chìa khóa đúng ô thì không thể mở được, đặc biệt nếu một ô mở ra củng không thể cạy phá những ô xung quanh được. Tủ có khả năng chống nước, chống cháy nên hoàn toàn bảo đảm khi cất giữ tài sản có giá trị.
  Với cuộc sống hiện đại, các đơn vị giải trí ngày càng mở ra nhiều thì việc đầu tư một tủ locker sắt là điều bất kì ai củng phải làm. 
  Tham khảo bài viết: “ Ưu điểm của tủ sắt locker hiện đại đến cuộc sống hằng ngày

  Tủ hồ sơ sắt

  Tủ đựng hồ sơ có rất nhiều loại, tùy vào không gian sử dụng, đối tượng sử dụng để lựa chọn nhưng tủ sắt vẫn là sản phẩm tiện dụng nhất vì chất liệu sắt có độ bền lâu hơn so với các chất liệu từ gỗ, nhựa. 

  Tủ sắt dành cho văn phòng


  Tủ hồ sơ sắt dùng để cất trữ tài liệu, hồ sơ. Lựa chọn tủ có kiểu dáng phù hợp để sắp xếp có khoa học sẽ đỡ mất thời gian tìm kiếm khi cân và tránh được tình trạng mất hồ sơ. Tủ sắt sẽ chống được việc hồ sơ bị ẩm ướt, mối mọt, chuột gián cắn hỏng. Tủ có trọng lượng nhẹ nhàng, giá rẻ rất dễ đầu tư cho bất kì văn phòng nào. Nếu chưa đầu tư thì bạn chắc chắn phải đầu tư ngay nhé.

  Tủ treo chìa khóa

  Tủ treo chìa khóa là sản phẩm giúp để các chìa khóa gọn gàng, có số thứ tự để khi cần có thể lấy chìa khóa một cách dễ dàng. Chìa khóa là một vật quan trọng, nhất là tại các địa chỉ có số lượng cần chìa khóa lớn như phòng khách sạn, chìa khóa tủ sắt locker thì rất cần có một sản phẩm cất giữ gọn gàng, tránh tình trạng bị mất, để lộn xộn khó tìm. Tiêu tốn thời gian của bộ phận quản lí phòng. 
  Để làm việc khoa học, giảm thiểu thời gian tìm kiếm vật dụng thì không thể không thể có tủ treo chìa khóa rồi ạ. Nếu bạn đang làm ở một khách sạn nào đó thì đề xuất với xếp mình tậu ngay sản phẩm này nhé.

  Tủ gấp gọn

  Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn bỏ được khối lượng hồ sơ lớn thì mình mách bạn đến sản phẩm tủ gấp gọn nhé. Với thiết kế nhiều ngăn để bỏ hồ sơ, và cửa đóng chắc chắn sẽ giúp bạn có một sản phẩm đựng được rất nhiều tài liệu mà vẫn giữ được không gian rộng vì khi nào không cần sử dụng bạn có thể gấp gọn tủ lại. 

  Tủ ghép

  Tủ ghép là tủ thế nào ạ, là tủ ghép lại từ các tủ khác, có thể một bên là ngăn, một bên là cửa đóng, hoặc một bên là tủ file tài liệu một bên tủ có cửa đóng, củng có thể kết hợp tủ sắt đựng hồ sơ kết hợp tủ sắt locker nếu như bạn cần sử dụng để vừa bỏ tài liệu vừa muốn có chỗ giữ đồ cá nhân của nhân viên. Với tủ ghép thì bạn hoàn toàn tự lên ý tưởng và phù hợp với nhu cầu để thiết kế sản phẩm phù hợp nhất.

  Tủ sắt dành cho văn phòng

  Tủ file tài liệu

  Với tủ file tài liệu bạn hoàn toàn có thể linh động ví trí sử dụng, có thể bỏ trên bàn, dưới bàn làm việc, bỏ phía góc tường vì hình dáng gọn gàng. Tủ được chia thành nhiều ngăn kéo nhỏ, có chìa khóa riêng biệt giúp bạn để được tài liệu riêng biệt và an toàn. Tủ là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các văn phòng. Giúp công việc nhanh hơn, xử lí tài liệu hiệu quả hơn công việc suôn sẽ hơn.

  Tủ hồ sơ an toàn 

   Tủ hồ sơ an toàn là sản phẩm cao cấp, thường dùng để bỏ các giấy tờ đặc biệt quan trọng và đặc biệt là cần bảo mật. Tủ làm từ chất liệu sắt thép cao cấp nên không thể đập hay cắt phá. Cánh tủ bảo mật bằng cơ cấu khóa mã, nên chỉ những ai có mã mới có thể mở được tủ. Tủ được chia nhiều ngăn ô tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đây củng là một sản phẩm thông dụng được nhiều công ty lựa chọn để bảo mật giấy tờ tránh việc bị đối thủ ăn cắp ảnh hưởng rất lớn đến công việc và tương lai của công ty. Nếu bạn đang là người được bàn gian cất giữ tài liệu thì đề xuất với giám đốc mẫu tủ này nhanh nhé. 

  Cac mẫu tủ sắt dành cho văn phòng

  Trên đây là những mẫu tủ sắt thông dụng trong môi trường công sở, để tham khảo thêm các mẫu tủ sắt dành cho văn phòng bạn liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể nhé.
  Thông tin liên hệ: 
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :
  https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Tổng hợp các mẫu tủ sắt dành cho văn phòng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp