Đang gửi...
Danh mục

Giường Tầng

Giường tầng sắt Hòa Phát

  Giường tầng Hoà phát được sản xuất từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Sử dụng ống thép với độ dày 1.2mm sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn nước cao cấp đảm bảo độ bền cao; giường còn được gọi là giường tầng sắt.
  Sản phẩm giường tầng chuyên dụng cho các phòng ở nội trú của học sinh, sinh viên, phòng ở cho công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp...và khu tập thể, nơi có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế. Giường tầng là giải pháp tối ưu nhất trong việc tiết kiệm không gian !

Các loại giường tầng Hòa Phát sản xuất và cung cấp?

* Giường tiêu chuẩn 1m9

- Giường đơn GC6: thiết kế kiểu dáng đơn giản, gọn gàng sử dụng rất tiện lợi cho gia đình, hay cho công nhân tại các khu công nghiệp,...

Giường tầng GT40 : Là loại giường tầng phổ thông thường được dùng chủ yếu với chức năng để ngủ như công nhân...

Giường sắt 2 tầng GT40B : Giường tầng kèm bàn học là loại giường tầng sắt thường dành cho khu ký túc học sinh, sinh viên, trường nội trú. Sản phẩm tiện dụng với 2 chức năng ngủ và học.

Giường tầng GT40BH : Là loại giường tầng 3 trong 1 ngủ, học tập và để đồ với hộc tủ đề đồ phía dưới giường, tiện lợi để đồ 1 cách an toàn.

* Giường tầng 2m

Giường tầng GT40-GH55T: là loại giường tầng có bàn viết, được dùng trong các khu ký túc xá học sinh, sinh viên, hay các bệnh viện lớn.

Mua giường tầng Hòa Phát ở đâu? 

   Noithathoaphat.com là kênh phân phối chính thức của Nội Thất Hòa Phát. Chúng tôi phân phối toàn quốc với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Có trụ sở tại Hà Nội và TPHCM nhưng chúng tôi có thể cung cấp phân phối ở tất cả các tỉnh thành khác. 

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Có đặt theo kích thước phi tiêu chuẩn?

   Hiện tại mẫu tiêu chuẩn hòa phát chỉ có kích thước 1,9m, 2m nhưng chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước phi tiêu chuẩn như kích thước giường tầng 1m8, giường tầng 1m6... với số lượng lớn. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết theo số Hotline: 024 3665 8498 

Xem Thêm

Bài viết liên quan

Top 5 mẫu giường cho sinh viên giá rẻ nhất Hà Nội

Noithathoaphat.com xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu giường cho sinh viên giá rẻ của Nội Thất Hòa Phát bán chạy nhất tại Hà Nội để tham khảo. Liên hệ 02436658498 để mua giường sinh viên chất lượng với giá thành phải chăng, ưu đãi lớn cho dự án.

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp