Đang gửi...
Danh mục

Ghế Giám Đốc

Ghế giám đốc Hòa Phát - Ghế văn phòng cao cấp 

Là dòng sản phẩm Ghế văn phòng cao cấp của Nội Thất Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát được bọc bằng da thật nhập khẩu Brazil, không bị bong tróc bề mặt trong quá trình sử dụng như các sản phẩm khác trên thị trường sử dụng da công nghiệp. Khung ghế làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ván dán, được xử lý nhiệt trước khi đưa vào gia công sản phẩm. Các sản phẩm khác trên thị trường thường sử dụng gỗ không sấy, hay bị mối mọt, nứt gẫy trong khi sử dụng.

Với kiểu nhiều kiểu dáng sang trọng, lịch lãm phù hợp với những lãnh đạo cao nhất kể cả những tập đoàn lớn trong lớn, đa quốc gia. Trên các dòng sản phẩm ghế giám đốc TQ thì từng đường may, chi tiết trang trí trên da cũng được thiết kế và thực hiện một cách tỉ mỉ. 

Khi sử dụng sản phẩm ghế giám đốc cao cấp TQ dòng hàng đặc biệt của Nội Thất Hòa Phát những nhà lãnh đạo luôn cảm thấy thỏa mái nhất, sang trọng nhất.

Những câu hỏi khách hàng quan tâm:

+ Mua sản phẩm ghế giám đốc TQ Hòa Phát ở đâu?

- Mua sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận: Tầng 1 nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội - ĐT: 024. 3665 8498

- Mua sản phẩm tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCMĐT: 028.3511 9211

+ Sản phẩm ghế giám đốc TQ Hòa Phát có gì khác so với các sản phẩm khác trên thị trường?

– Các sản phẩm này được bọc bằng da thật nhập khẩu Brazil, không bị bong tróc bề mặt trong quá trình sử dụng như các sản phẩm khác trên thị trường sử dụng da công nghiệp.

– Khung ghế làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ván dán, được xử lý nhiệt trước khi đưa vào gia công sản phẩm. Các sản phẩm khác trên thị trường thường sử dụng gỗ không sấy, hay bị mối mọt, nứt gẫy trong khi sử dụng.

+ Sản phẩm ghế da TQ Hòa Phát bảo hành bao lâu?

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 Tháng

 

Xem Thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp