Đang gửi...
Danh mục

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

  Vách ngăn văn phòng Hòa Phát- Sản phẩm của nội thất Hòa Phát

  Vách ngăn văn phòng Hòa Phát với thiết kế độc đáo thông minh mang đến sự  tiện lợi và cá tính cho không gian làm việc. Một mô hình bàn làm việc sẽ được chia ra 4 đến 6 chỗ. Vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn giữ được sự riêng tư cho từng nhân viên làm việc.
   

   1. Ưu điểm của Vách ngăn văn phòng

  Một công ty lớn có rất nhiều nhân viên, để mỗi nhân viên có được một phòng làm việc riêng thì tốn rất nhiều ngân sách cho công ty, nhưng chỉ với Vách Ngăn Văn Phòng mỗi nhân viên đều có một vị trí làm việc riêng và còn tăng cao tính đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.

  2. Chất liệu vách ngăn văn phòng Hòa phát

  Vách ngăn văn phòng Hòa Phát đa dạng chất liệu, màu sắc sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu bàn phù hợp với số lượng của nhân viên công ty bạn và không gian văn phòng.
  Vách ngăn văn phòng Hòa Phát có hai loại chất liệu chính được ưa chuộng đó là vách ngăn nỉ và vách ngăn gỗ.
  Vách ngăn nỉ : 
  - Bề mặt vách sử dụng vải, vải kính, gỗ simen toàn bộ hoặc gỗ simen + khung nhôm kính
  - Hệ thống vách ngăn được thiết kế tùy thuộc vào yêu cầu và diện tích văn phòng.
  - Vách ngăn nỉ khung nhôm định hình sẽ tạo cho bạn một văn phòng làm việc hiện đại với không gian làm việc độc lập. Phù hợp với đặc thù văn phòng rất nhiều dây điện, dây mạng và dây kỹ thuật khác trong khu làm việc sẽ gây cho bạn rất nhiều phiền phức, bạn sẽ yên tâm với hệ thống vách ngăn của chúng tôi khi có hộp kỹ thuật đặc biệt để đi dây kỹ thuật sẽ làm cho khu làm việc của bạn gọn gàng hơn …
   
  Vách ngăn gỗ: 
   - Vách ngăn gỗ Công nghiệp MFC. Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Màu vàng, màu Maple, màu Cherry, màu cánh dán, màu ghi .
  - Vách ngăn gỗ văn phòng ( Vach ngan gỗ) chất liệu gỗ MFC ( gỗ nhập Đức ), làm theo thiết kế tạo không gian làm việc độc lập, hiện đại.
  - Vách ngăn có độ dày tùy vào yêu cầu và thiết kế của khách hàng.
   Vách ngăn Hòa Phát có thể kết hợp với bàn văn phòng tạo thành nhiều module bàn làm việc tiện dụng.

  vách ngăn văn phòng hiện đại, vách ngăn văn phòng hòa phát

  3. Nên chọn mẫu Vách ngăn thế nào để phù hợp với không gian văn phòng

  Để lựa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với văn phòng bạn nên lưu ý đến kích thước văn phòng, góc để mẫu vách ngăn sao cho phù hợp.

  Khi sử dụng các mẫu vách ngăn cần lưu ý số lượng nhân viên để chia các ô phù hợp. Vì có những văn phòng sẽ ngồi theo dãy, cách mỗi nhân viên một ngăn, nhưng củng có những phòng ngồi theo 1 bàn chia 4 ngăn theo kiểu bàn module vừa tạo không gian riêng làm việc vừa tiện dụng cho những buổi học nhóm.

  Vách ngăn Hòa Phát có đa dạng các mẫu nỉ, gỗ, kính. Mỗi mẫu đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng không gian của mỗi văn phòng.
  Ngoài việc chọn mẫu vách ngăn thiết kế hợp lý thì việc kết hợp màu sắc củng tạo ấn tượng và nhìn văn phòng thêm chuyên nghiệp hơn.

   

  4. Mua vách ngăn phòng giá rẻ ở đâu?

   Vách ngăn giá rẻ là vách ngăn có mức giá thành hợp lí nhưng giá trị mà nó mang lại rất cao. Một sản phẩm vách ngăn vừa tạo không gian làm việc hợp lí, riêng tư vừa tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng thì nhất định phải đầu tư ngay.
  Trong các thời gian gần đây việc giả mạo hàng nhái, lợi dụng thương hiệu Hòa Phát để bán với mức giá thấp đã làm cho không ít khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

  Vì thế để mua được Vách ngăn văn phòng Hòa Phát đúng hàng, chất lượng với giá cả phù hợp theo từng mục đích bạn liên hệ đến địa chỉ sau nhé.

  Địa chỉ tư vấn trực tiếp:
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

  Xem Thêm

  Bài viết liên quan

  Vách ngăn di động tiện dụng đối với cuộc sống như thế nào?

  Với sự phát triển ngày càng cao của các sản phẩm nội thất nhằm đáp ứng tốt hơn về nhu cầu của cuộc sống, đảm bảo về chất lượng cuộc sống thì vách ngăn di động là một phát minh hiện đại và sáng tạo góp phần vào tiết kiệm chi phí, diện tích khi sử dụng và để biết hơn về sự tiện dụng của vách ngăn...

  Xem thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp