Đang gửi...
Danh mục

Bàn Ăn Công Nhân

Bàn ăn công nghiệp là gì? 

Bàn ăn công nghiệp là loại bàn ăn chuyên dụng dành cho các phòng ăn tập thể ở khu ký túc xá, nhà máy, xí nghiệp... Phòng ăn tập thể thường rất nhiều người sử dụng chính vì thế bàn ăn được thiết kế dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng thu dọn. Bàn ăn công nghiệp thường được thiết kế với hệ thống treo ghế đi kèm với ghế đôn chuyên dụng, giúp không gian gọn gàng hơn.

Kích thước của bàn ăn công nghiệp như thế nào?

Bàn ăn công nghiệp dành cho các phòng ăn tập thể đa dạng mẫu mã sản phẩm để phù hợp với nhiều không gian phòng, phù hợp với đặc thù công việc của từng phòng ăn. Có 2 loại phổ thông thường được sử dụng dành cho các phòng ăn tại các nhà máy, xí nghiệp đó là:

Bàn ăn dành cho 8 người : 

Là loại bàn thường có kích thước: Dài1m8 x Rộng 750mm x Cao 750mm

Bàn ăn dành cho 6 người : 

Là loại bàn thường có kích thước: Dài1m4 - cho đến 1m6 x Rộng 750mm x Cao 750mm

Mẫu bàn ăn công nghiệp :

Bàn ăn công nghiệp ngày càng được cải tiến mẫu mã nhằm đa dạng hóa cho nhu cầu từng không gian phòng ăn, từng nhu cầu của khách hàng. Mẫu mã càng ngày được cải tiến cả về chất lượng cho đến thểm mỹ giúp còn phòng ăn được đẹp hơn, sạch sẽ hơn. 

Các chất liệu mặt bàn, chân bàn cũng luôn được các nhà sản xuất cải tiến đáp ứng với xu thế phát triển hiện nay. Mặt bàn với các chất liệu như mặt Composite, Mặt gỗ mfc, mặt gỗ Laminate, mặt gỗ ghép thanh ... Chân bàn với các chất liệu như sắt sơn tĩnh điện, inox.

Xem Thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp