Đang gửi...
Danh mục

Tủ locker

Tủ locker Hòa Phát – Sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát

Tủ locker là gì?

   Tủ locker là tủ có thiết kế chia thành nhiều ngăn chứa đồ nhỏ (6 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn,...), sử dụng khóa locker để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Tủ locker Hòa Phát có 2 chất liệu chính: gỗ công nghiệp và sắt sơn tĩnh điện.

Tủ locker Hòa Phát bằng gỗ

   Tủ locker gỗ Hòa Phát được làm chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, màu vân gỗ, kiểu dáng sang trọng, thường được sử dụng trong các văn phòng hiện đại, có thẩm mỹ cao.

   Tủ locker gỗ được thiết kết từ 9 – 24 ngăn, mỗi ngăn có 1 cánh mở, tai khóa inox ngoài, núm tay nắm mở cửa. Chân nhựa ABS chịu lực nâng tủ cách sàn 6cm chống ẩm.

    Sản phẩm tủ locker gỗ Hòa Phát thường được dùng cho học sinh, sinh viên trong trường học, cho công nhân trong khu công nghiệp, hay để đồ cá nhân trong các khu công cộng: phòng gym, cửa hàng, siêu thị,...

Tủ locker Hòa Phát bằng sắt

   Tủ locker sắt Hòa Phát được làm chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp, màu ghi sáng, kiểu dáng sang trọng, thường được dùng cho học sinh, sinh viên trong trường học, cho công nhân trong khu công nghiệp, hay để đồ cá nhân trong các khu công cộng: phòng gym, cửa hàng, siêu thị,...

   Tủ locker sắt có thiết kế đa dạng từ 1 - 30 ngăn, các ô tủ có khóa locker riêng biệt, các cánh độc lập với nhau, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ mua Tủ locker Hòa phát giá tốt dành cho bạn

   Tủ locker Hòa Phát hiện nay được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Để sở hữu chiếc tủ locker chất lượng, bạn nên tới Nội Thất Hòa Phát, nơi đa dạng mẫu tủ locker thoải mái cho bạn lựa chọn. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và sở hữu sản phẩm sớm nhất.

Mobile : 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 
Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web :   https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Xem Thêm

Bài viết liên quan

5 lưu ý khi chọn tủ locker đựng đồ phòng gym

Tủ locker là một mẫu tủ đựng đồ nhiều ngăn được ưa dùng trong các phòng tập gym. Dưới đây là 5 lưu ý nhỏ khi quý khách muốn sở hữu tủ locker đựng đồ tại cho phòng gym mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp