Đang gửi...
Danh mục

Nhận diện thương hiệu Hòa Phát

Ngày 1/11/2017, Tập đoàn Hòa Phát chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, trong đó quan trọng nhất là khối logo mới khỏe khoắn, hiện đại và năng động hơn, lấy triết lý “Hòa hợp cùng phát triển” làm kim chỉ nam. Bộ nhận diện thương hiệu Hòa Phát mới ra đời nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của Tập đoàn trong tương lai.

Qua chặng đường 25 năm phát triển, Hòa Phát đã khẳng định thương hiệu dẫn đầu ở nhiều ngành hàng như thép xây dựng, ống thép, nội thất nhờ chiến lược phát triển thận trọng, bài bản, không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Logo mới là sự kết hợp giữa những đường nét cơ bản của logo cũ và sự hiện đại, tạo thành một tổng thể vừa mang tính kế thừa các giá trị cốt lõi, vừa thể hiện sự phát triển.

Logo, slogan cũ    

Logo Hòa Phát định dạng file PNG

Logo, slogan mới

TẢI THIẾT KẾ LOGO HÒA PHÁT VECTOR ĐỊNH DẠNG FILE : .CDR, .EPS, .AI 

Họa tiết ba tam giác cân giao nhau tại một điểm trước đây được tái cấu trúc thành hình mũi tên đồng hướng, nhằm thể hiện sự đồng lòng hướng về phía trước, tiếp tục theo đuổi mục tiêu chất lượng của Tập đoàn. Bên dưới ba mũi tên là hình ảnh cách điệu của những đôi bàn tay cùng chung sức gây dựng nền tảng vững chắc suốt 25 năm qua.

Slogan (triết lí kinh doanh) của Tập đoàn cũng được nâng lên tầm cao mới: Hòa hợp cùng phát triển. Chữ “VÀ” trong slogan trước đây chuyển thành “CÙNG” nhằm nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa Hòa Phát với các đối tác, đại lý và cộng đồng xã hội, chuyển từ quan hệ “song hành” sang “tương hỗ”,  cùng nhau vươn lên mạnh mẽ.

Ông Trần Tuấn Dương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát cho biết: “Tinh thần hòa hợp cùng phát  triển được thể hiện trong mọi quan hệ công việc, chứ không chỉ nói cho có. Đó là triết lý kinh doanh đã được hình thành ngay từ khi thành lập cho đến nay. Nhiều đại lý, đối tác đã phát triển, lớn mạnh lên khi hợp tác với Hòa Phát. Thậm chí có những đại lý, đối tác đi cùng Hòa Phát ngay từ những ngày đầu đến nay. Họ đã cùng Tập đoàn lớn mạnh hơn rất nhiều so với thời kỳ đầu”.

Dự kiến, thời gian chuyển đổi thương hiệu của Hòa Phát sẽ diễn ra trong khoảng 6 tháng, kể từ tháng 11/2017. Trong quá trình chuyển đổi, trên thị trường có thể song song tồn tại các ấn phẩm, bao bì, nhãn mác dưới cả hai loại logo cũ và mới.

Quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của Hòa Phát nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của Tập đoàn trong tương lai, giúp Hòa Phát phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Dự án tái cấu trúc thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát do Dentsu Việt Nam – thuộc Tập đoàn Quảng cáo và Truyền thông hàng đầu thế giới Dentsu tư vấn và thực hiện.

Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu Hòa Phát

Một số hình ảnh nhận diện thương hiệu thực tế :

Logo Tập đoàn tại văn phòng 66 Nguyễn Du

Biển quảng cáo thép xây dựng Hòa Phát tại Bến Tre

Đại lý Nội thất Trung Anh - Nội thất Hòa Phát tham gia cuộc thi ảnh  “Hòa Phát – tôi tự hào”

  

Hình ảnh biển đại lý thép xây dựng Hòa Phát

Để đảm bảo được tính đồng bộ của hình ảnh thương hiệu, Tập đoàn đã xây dựng quy trình kiểm soát nhận diện thương hiệu sát sao, từ khâu kiểm duyệt thiết kế, test mẫu sản phẩm đến sản xuất hàng loạt.

Hình ảnh chuyên nghiệp, trẻ trung và hiện đại trên tất cả các kênh

Biển quảng cáo tấm lớn của Ống thép Hoà Phát tại Nghệ An

Logo thương hiệu Hòa Phát xuất hiện ở bàn của Ban giám khảo chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019 phiên bản All Star kênh truyền hình Vĩnh Long

Backdrop Đại hội cổ đông năm 2019…

…và Hội nghị khách hàng Thép xây dựng Hòa Phát

Sản phẩm ô Hòa Phát tặng khách hàng, đối tác

Mũ bảo hiểm Hòa Phát sẽ phát cho CBCNV vào tháng 12/2019

Hình ảnh thương hiệu mới gây ấn tượng tốt với công chúng

Cùng với logo và nhận diện thương hiệu mới, phong cách thiết kế cũng được truyền tải trong các ấn phẩm. Với việc bắt kịp các xu hướng sáng tạo trong nước và trên thế giới, các ấn phẩm thiết kế ngày càng chuyên nghiệp, đẹp mắt và sáng tạo hơn.

Bên cạnh đó, việc áp dụng nhận diện thương hiệu mới đồng bộ trên các ấn phẩm… của Tập đoàn và các công ty thành viên góp phần lan tỏa thương hiệu mới của Hòa Phát trên cả nước.

Ấn phẩm lịch Tết 2019

Hình ảnh thương hiệu mới ở quảng cáo Tôn Hòa Phát

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp