Đang gửi...
Danh mục

Bàn Họp Lớn

  Bàn họp là một sản phẩm nội thất khá là quen thuộc trong một không gian phòng họp, là một sản phẩm không thể thiếu của một đơn vị. Tùy vào cơ quan, công ty để bạn lựa chọn được Bàn Họp Lớn phù hợp với số lượng nhân viên và không gian phòng họp. Đây không phải là điểm đến thường xuyên nhưng ít nhất một tuần các bạn sẽ có mặt tại đây ít nhất là một lần.Và vào các dịp quan trọng như họp, gặp các ban lãnh đạo cao cấp của công ty. Vì thế phải tinh tế lựa chọn mẫu bàn thật phù hợp.

  Dựa vào số lượng nhân viên và không gian văn phòng

  Phải biết được chính xác khoản bao nhiêu nhân viên ngồi họp và diện tích căn phòng lớn, bé, vừa như thế nào để lựa chọn hoặc thiết kế mẫu bàn họp thật thông minh giúp cho khi ngồi họp có một không gian thoải mái, không bị chật quá giữa khoảng cách các nhân viên, và không bị cách xa nhau quá dễ thấy thiếu sự đoàn kết.

  Bàn họp lớn Hòa Phát

  Chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian

  Không thể chọn một chiếc bàn có màu sắc rực rỡ trong không gian bàn phòng họp được. Họp là thời gian căng thẳng để nhận thông tin và lên ý tưởng để làm việc, vì thế cần chọn những gam màu nhẹ nhàng, mát mẻ, đầm một chút để khi có công việc quá sức thì tinh thần vẫn có thể nhẹ nhàng và thoái mái.

  Chất liệu thông dụng của bàn họp đó là gô tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sẽ tùy vào ngân sách và chiến lược của công ty để lựa chọn chất liệu phù hợp với giá tiền.

  Bàn họp lớn Nội Thất Hòa Phát

  Gỗ tự nhiên sẽ có giá đắt hơn những đổi lại nhìn sẽ rất sang trọng.

  Gỗ công nghiệp hiện đại với chất liệu gỗ Laminate cao cấp, nhìn sáng bóng, tránh được những vấn đề mà gỗ tự nhiên mắc phải đó là tránh mối mọt, chống trầy xước, chống ẩm mốc và chống cong vênh khi nhiệt độ cao.

  Sản phẩm bàn họp lớn Hòa Phát thường được thiết kế ghép từng phần một cách linh hoạt trong sử dụng cũng như trong lắp đặt. Đa dạng kiểu dáng mẫu mã là một lợi thế lớn nhất của Nội Thất Hòa Phát tại thị trường Việt Nam.
  Sản phẩm thường được sử dụng tại các công ty, tổng công ty, tập đoàn hay hội trường có nhu cầu họp đông người.

  Hotline mua bàn họp Hòa Phát:

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379

  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web : https://noithathoaphat.com/

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp