Đang gửi...
Danh mục

Bàn Làm Việc Module

  Bàn làm việc Module - Sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

  Bàn làm việc module là kiếu bàn như thế nào?
  Module bàn làm việc là dạng bàn có sự ghép giữa các bàn làm việc nhỏ với nhau để tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo chuỗi có thể là hai, ba, bốn, năm, sáu,…tùy theo nhu cầu sử dụng. Bàn được phân chia với với bởi các vách ngăn đồng nhất về màu sắc cũng như chất liệu.
  Bàn làm việc module có những đặc điểm gì?

  • Sử dụng tuýt bàn ghép với nhau kết hợp cùng vách ngăn vô cùng tiện lợi.
  • Được tạo nên từ việc ghép 2 - 4 hoặc 6 - 8 bàn làm việc với nhau thành một nhóm.
  • Các bàn làm việc được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn văn phòng có màu sắc tương đồng với màu mặt bàn.
  • Các bàn được ghép nối lại với nhau với những phần việc quan trọng.
  • Module bàn làm việc được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều vì những tiện ích của nó khiến cho họ không thể lựa chọn được sản phẩm nào khác hợp lý hơn.

  Vậy tiện ích của bàn làm việc module là gì?
  - Tạo sự đoàn kết trong công việc : Việc sắp xếp các bàn làm việc nối ghép lại với nhau, Thuận tiện cho những công việc, làm việc theo   nhóm, trao đổi công việc, và đưa ra ý kiến thường xuyên. Với bàn làm việc module tiện lợi, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
  - Tạo ra không gian riêng tư khi cần thiết: Tiện lợi khi kết hợp giữa các bàn làm việc và vách ngăn tạo nên sự riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên. Một góc riêng, trong không gian tổng thể, tạo tâm lý thoải mái cho người làm việc, khả năng tập trung cao hơn trong quá trình làm việc. Và có thể ngăn chăn được một số bệnh văn phòng từ người này qua người khác.
  - Tiết kiệm diện tích văn phòng: Với nhóm bàn làm việc như thế này bạn sẽ tiết kiệm được một số diện tích đáng kể. Bạn sẽ có những khoảng trống xung quanh để kết hợp với các nội thất khác. Với kiểu bàn làm việc module này bạn càng dễ dàng cho việc sắp xếp nội thất trong văn phòng.
  - Màu sắc tươi sáng, phong cách chuyên nghiệp: Mỗi một bộ bàn module đều được thiết kế bao gồm bàn làm việc, kiểu dáng và màu sắc, kích thước đồng nhất với nhau. Và khi lựa chọn vách ngăn kết hợp phối màu hợp lý, tạo nên sự hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc của bạn.
  - Mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng: Hiện nay mẫu bàn làm việc module đang được cách doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhiều, bởi giá thành hợp lý và sự tiện ích của nó. Đặc biệt hơn với nhiều mẫu mã bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp với nhau. Hiều và nắm bắt được tâm lý của khách hàng Nội thất Hòa Phát mang đến cho bạn những lựa chọn ưu ái nhất.
  Đến với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

  Liên hệ mua hàng: Hotline mua bàn Hòa Phát 024.3665 8498 

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp