Đang gửi...
Danh mục

Tổng hợp mẫu Module bàn làm việc 4 người tại Nội thất Hòa Phát

  Hiện nay, trong các văn phòng hiện đại, ta thường thấy module bàn làm việc được sử dụng phổ biến trong nhiều văn phòng, vậy lợi ích của module bàn làm việc đem lại là gì? Tại Nội thất Hòa Phát có những mẫu module bàn làm việc nào đang HOT ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

   Lợi ích khi sử dụng module bàn làm việc 

  - Tạo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên: Module bàn làm việc có thiết kế vách ngăn, thường là vách ngăn nỉ, kính, khung nhôm, ... tạo không gian làm việc riêng tư, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên, để họ tập trung làm việc hơn. Hơn nữa vách ngăn còn giúp nhân viên bảo vệ sức khỏe, tránh lây nhiễm các bệnh cảm cúm,...

  - Gắn kết mọi người với nhau: Mặc dù module bàn làm việc có vách ngăn, nhưng nó vẫn nằm trong một tổng thể chung, trên một bàn làm việc, mọi vẫn vẫn có thể dễ dàng nói chuyện, trao đổi với nhau. Đặc biệt bàn module cho 4-6-8 người còn có thể tách, tạo một nhóm, một phòng riêng để tăng tự gắn kết, hỗ trợ, hợp tác giữa các nhân viên với nhau.

  - Tiết kiệm diện tích văn phòng: Khi sử dụng module bàn làm việc, sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích vì các bàn làm việc được co thành một cụm, nhóm. Bên cạnh đó, việc đi dây diện, cáp mạng theo từng cụm cũng sẽ hợp lý hơn, tránh trường hợp đi dây diện chằng chịt, không gọn gàng, gây mất thẩm mỹ cho văn phòng.

  - Tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng: Module bàn làm việc là tổng thể những bàn làm việc có thiết kế, kiểu dáng, kích thước màu sắc giống nhau, hơn nữa vách ngăn cũng được chọn hòa hợp với màu sắc bàn. Vì thế khi chọn module bàn làm việc, không gian văn phòng sẽ trở nên đồng bộ, chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

  Những mẫu module bàn làm việc 4 người tại Nội Thất Hòa Phát

     Hiện nay, với sức sáng tạo của của đội ngũ nhân viên của Nội Thất Hòa Phát, nhiều mẫu module bàn làm việc được ra đời với kiểu dáng sang trọng, lịch sự, màu sắc bắt mắt, hiện đại, kích thước đa dạng phù hợp với mọi thiết kế không gian văn phòng. 

  Module bàn làm việc 4 người Hòa Phát UNMD01CS3 

     Module bàn làm việc UNMD01CS3 có kích thước tiêu chuẩn W2400 x D1400 x H(750-1070) mm, mặt bàn hình chữ nhật được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp dày 25mm có vát cạnh 45 độ, chống chầy xước, ít thấm nước, không cong vênh, dễ lau chùi, vệ sinh.

     Module bàn làm việc  sang trọng hiện đại, sử dụng vách ngăn kính, thiết kế cho 4 người ngồi với 1 dãy 2 người ngồi đối diện nhau, giúp trao đổi thông tin tiện lợi hơn.

    Chân bàn làm bằng thép sơn trắng chắc chắn có thể thay đổi chiều cao phù hợp với vóc dáng người ngồi. Bàn có sử dụng kèm 2 kệ chìa, và hộc di động gồm 3 ngăn kéo tiện lợi để hồ sơ, tài liệu gọn gàng.

   

  Module bàn làm việc Hòa Phát LUXMD01C10 

     Bàn làm việc Module LUXMD01C10 được kết hợp giữa 2 màu cafe và màu trắng, thiết kế hiện đại, hiện bàn LUXMD01C10 là nằm trong danh sách module bàn làm việc được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

     Bàn làm việc Module Hòa Phát LUXMD01C10 có kích thước W2400 x D1200 x H1120 mm phù hợp với 4 người ngồi, được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu không cong vênh, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

     Bàn sử dụng vách ngăn sắt sơn tĩnh điện màu trắng, có đục lỗ trang trí. Chân bàn làm bằng thép chắc chắn. Bàn sử dụng kèm ngăn kéo bàn phím, kệ để CPU và hộc liền 2 ngăn kéo.

   Module bàn làm việc Hòa Phát HRMD07H2

     Module bàn làm việc chân sắt Royal HRMD07H2 có kích thước tiêu chuẩn W2400 x D1406 x H1100 mm phù hợp 4 người ngồi, thiết kế vách ngăn kính tạo không gian riêng tư cho nhân viên.

    Module bàn làm việc HRMD07H2 có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine vân sần dày 25mm, có sẵn 2 nắp hộp điện có lỗ chờ để bắt ổ cắm điện, internet, sạc điện thoại. Bàn có tích hợp hệ thống hộc treo CPU tiện lợi. Chân bàn làm bằng thép chắc chắn, dưới đế có miếng nhựa chịu lực. 

     Bàn thường được kết hợp chung với các sản phẩm ghế lưới văn phòng, ghế xoay văn phòng Hòa Phát,… để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng.

   

  Module bàn làm việc UNMD04CS3

     Bàn làm việc module UNMD04CS3 có tông màu sáng cùng kích thước tiêu chuẩn W2400 x D1200 x H(750-1070) mm, ngồi được 4 người, phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại, năng động.

     Module bàn làm việc UNMD04CS3 có thiết kế mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu dày 25mm có vát cạnh 45 độ không cong vênh, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. 
     Vách ngăn bàn là tủ phụ, mỗi tủ 2 ngăn, bên trong có đợt di động. Bàn sử dụng thêm hộc di động, 3 ngăn kéo sử dụng chung 1 khóa chìa. Chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện, màu trắng, có thể thay đổi chiều cao phù hợp với vóc dáng người ngồi.

   Module bàn làm việc Hòa Phát HRMD03 

     Bàn làm việc Module Hòa Phát HRMD03 toàn bộ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu không cong vênh, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

     Bàn làm việc Module HRMD03 có kích thước tiêu chuẩn W2800 x D1200 x H1150 mm, phù hợp cho 4 người ngồi, được phân chia bằng vách ngăn gỗ, tạo không gian riêng tư cho nhân viên.

     Mặt bàn gỗ dày 25mm có lỗ đi dây điện mạng tiện lợi. Chân bàn gỗ có gắn miếng chịu lực. Bàn thiết kế thêm khay để bàn phím, kệ để CPU, giữa 2 bàn có hộc liền 4 ngăn kéo để đồ dùng, hồ sơ, tài liệu tiện lợi, ngăn nắp.

  Module bàn làm việc Hòa Phát LUXMD03C10 

     Bàn làm việc Module Hòa Phát LUXMD03C10 là sự kết hợp giữa hai chất liệu sắt và gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

     Module bàn làm việc LUXMD03C10 có kích thước W2650 x D2000 x H1070 mm tiêu chuẩn cho 4 người ngồi làm việc.

     Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống trầy xước, chống thấm nước, sử dụng vách ngăn thép cách điệu, tạo sự thoải mái, riêng tư cho nhân viên. Chân bàn thép sơn tĩnh điện chắn chắn.

   Module bàn làm việc Hòa Phát HRMD10

     Bàn làm việc Module Hòa Phát HRMD10 có kích thước W2800 x D1406 x H1100 mm, phù hợp 4 người ngồi làm việc.

     Mặt bàn làm việc làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu dày 25mm có lỗ đi dây điện mạng không cong vênh, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

     Bàn sử dụng vách ngăn kính. Chân bàn thép hình chữ nhật, có miếng nhựa chịu lực. Bàn thiết kế kèm hộc liền, có nhiều ngăn kéo phân chia, sắp xếp hồ sơ, tài liệu ngăn nắp, tiết kiệm thời gian khi tìm.

  Bàn làm việc Module Hòa Phát HRMD01

     Bàn làm việc Module Hòa Phát HRMD01 toàn bộ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu không cong vênh, chống trầy xước, chống thấm nước.

     Module bàn làm việc HRMD01 có kích thước W2810 x D1420 x H1100 mm, có thiết kế đơn giản, phù hợp 4 người làm việc. Mặt bàn hình chữ nhật dày 25mm có lỗ đi dây điện mạng, phân chia bằng vách ngăn gỗ.

     Bàn làm việc có khay để bàn phím, kệ để CPU và hộc liền một ngăn kéo và một ngăn cánh mở cho từng vị trí. Chân bàn làm việc bằng gỗ có miếng nhựa chịu lực, mang cảm giác vững chãi, an toàn cho người ngồi.

  XEM DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC HÒA PHÁT

  Danh sách 476+ mẫu bàn làm việc Hòa Phát, đa dạng kiểu dáng (bàn chữ L, module,..), chất liệu (gỗ, sắt), màu sắc, kích thước (1m, 1m2, 1m4, 1m6,...) được dùng để làm việc tại gia đình hoặc trong văn phòng. Đặc biệt khi mua số lượng lớn hoặc theo dự án có Chiết khấu và Khuyến mãi lớn cho khách hàng

  Xem ngay

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến :

  Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :    noithathoaphat.com

  0 đánh giá về Tổng hợp mẫu Module bàn làm việc 4 người tại Nội thất Hòa Phát

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp