Đang gửi...
Danh mục

Chọn bàn làm việc 1m cho phòng giám đốc mệnh Thổ

  Phòng giám đốc, đặc biệt là bàn làm việc cần lựa chọn tuân theo phong thủy, bởi vì bàn làm việc là nơi chúng ta hành động, sáng tạo, trăn trở về những mục tiêu để phát triển công việc, khẳng định vị chí và chỗ đứng của cả công ty.

  Vì thế, xem phong thủy bàn làm việc dành cho mỗi mệnh ngũ hành sẽ giúp bạn có được không gian làm việc thoải mái và thông tuệ hơn để có điều khiển công việc tốt nhất.

  Bàn trưởng phòng ET1400A| Bàn lãnh đạo Hòa Phát

  Bàn trưởng phòng Hòa Phát ET1400A

  Trong mệnh ngũ hành, những người mệnh Thổ - đại diện của đất được biết đến là những người có tính cách hòa nhã, lối sống khiêm nhường, giản dị và luôn biết lắng nghe. Bên cạnh đó, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên những yếu tố thuộc hành hỏa cũng đem đến tài lộc cho người mệnh Thổ.

  Theo đó, những người mệnh Thổ có thể bài trí, sắp xếp bàn làm việc theo những gợi ý sau để công việc thuận lợi.

  Không nên dùng bàn làm việc bằng gỗ

  Những người mệnh Thổ là đại diện của “đất” không hợp với hành Mộc, vì thế mà không nên chọn bàn làm việc bằng gỗ 100%. Thay vào đó, nên sử dụng bàn làm việc chân sắt hoặc kết hợp với các chất liệu khác nhau vừa tạo thêm sự sang trọng cho phòng giám đốc nói riêng, cũng như vị thế của doanh nghiệp nói chung, tốt hơn rất nhiều so với sử dụng bàn hoàn toàn bằng gỗ.

  Giám đốc mệnh Thổ là những con người yêu thích sự mộc mạc, giản dị nên việc bài trí nội thất cho phòng làm việc cần được tối giản nhất, tránh cảm giác rối ren gây nên sự khó chịu cho nhà lãnh đạo.

  Ngoài việc phải quan tâm đến chất liệu khi chọn bàn làm việc thì màu sắc cũng rất quan trọng, bạn cần phải lưu ý.

  Chọn bàn làm việc 1m màu nào thì hợp?

  Trong ngũ hành, mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau trong công việc cũng như cuộc sống người sử dụng.

  Bàn trưởng phòng ET1400B| Bàn lãnh đạo Hòa Phát

  Xem thêm các sản phẩm bàn trưởng phòng Hòa Phát tại đây

  Đối với người mang vị trí lãnh đạo công ty, doanh nghiệp thì có ý nghĩa như sau:

  - Màu đỏ sẽ tạo dựng được lòng tin cho tất cả mọi nhân viên trong công ty, với đối tác của công ty. Màu đỏ sẽ mang lại sự hứng khởi cũng như trong công việc lãnh đạo của giám đốc.

  - Màu hồng sẽ khiến giúp củ nhân của căn phòng có được tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả và tăng khả năng sáng tạo trong công việc.

  - Màu vàng lại mang đến cảm giác vui tươi, tinh thần luôn lạc quan trong quá trình làm việc.

  - Màu nâu mang lại sự thanh nhã, gần gũi, thân thiết giúp giám đốc dễ dàng tạo các mối quan hệ thân thiết với nhấn viên và các đối tác của công ty.

  • Giá bàn làm việc 1m6 của Nội thất Hòa Phát

  Tùy vào sở thích của mình, giám đốc mệnh Thổ có thể chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp. Tuy nhiên, theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy nên người mệnh thổ phù hợp nhất với màu vàng, màu nâu.

  Bàn trưởng phòng ET1400D | Bàn lãnh đạo Hòa Phát

  Bàn trưởng phòng Hòa Phát ET1400D

  Một vài chiếc bàn làm việc màu sắc đỏ, cam…cũng phù hợp với bạn do Hỏa tương sinh với Thổ. Thế nhưng, với những không gian hẹp, thay vì chọn 2 tone màu đỏ, cam dễ gây căng thẳng, ức chế thì hãy chọn những chiếc bàn làm việc 1m nhỏ gọn, màu ít sặc sỡ hơn như: màu nâu. Điều này hoàn toàn có lợi cho công việc của giám đốc.

  Đặt bàn làm việc giám đốc ở đâu hút tài lộc?

  Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, vị trí đặt bàn làm việc ở trung tâm của căn phòng, dựa lưng vào tường để được an toàn, chắc chắn, khi ngồi có thể quan sát toàn bộ phòng làm việc. Theo phong thủy thì đó là nơi vượng khí và tài lộc nhiều nhất.

  Giám đốc mệnh Thổ cũng nên lưu ý bố trí bàn làm việc đối diện cửa ra vào để khi ai bước vào cũng có thể thấy được ví thế, uy quyền của người lãnh đạo.

  Cùng với đó, nên bài trí bàn làm việc ở không gian thoáng đãng, các đồ vật đặt trên bàn làm việc, xung quanh bàn làm việc cần sắp xếp khoa học, gọn gàng. Tuy không hợp với mệnh Mộc nhưng người mệnh Thổ vẫn có thể trồng các loại cây bằng đất (không trồng bằng nước) với màu sắc rực rỡ - đại diện cho hành Hỏa như cây vạn lộc, cây phú quý, cây đồng tiền… sẽ mang tới tài vận, may mắn cho công việc.

  Nếu mong muốn tâm hồn thư thái, lựa chọn sáng suốt và tránh những rắc rối khi cần phải đưa ra quyết định thì giám đốc nên bài trí vật phẩm bằng gốm trên bàn làm việc. Điều đó mang đến hiệu quả công việc, tinh thần rất cao cho người mệnh Thổ.

  Bàn trưởng phòng ET1400G

  Bàn trưởng phòng Hòa Phát ET1400G

  Phòng làm việc giám đốc là trái tim của doanh nghiệp. Với cách lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc lãnh đạo trên, những vị giám đốc mệnh Thổ sẽ có không gian làm việc tốt nhất, đưa ra những chiến lược phát triển doanh nghiệp lớn mạnh, nhanh chóng thành công.

  0 đánh giá về Chọn bàn làm việc 1m cho phòng giám đốc mệnh Thổ

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp