Đang gửi...
Danh mục

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC Hòa Phát

Nội thất trường học là gì?

Nội thất trường học là các sản phẩm nhằm mục đích trang trí, các vật dụng cần thiết nhằm mục đích giảng dạy trong không gian phòng học : Nó thường bao gồm bàn ghế dành cho học sinh, sinh viên, bàn ghế dành cho giáo viên, bảng viết... Hoặc những sản phẩm dành cho khu ký túc xá như giường, chiếu, tủ.. Hay dành cho khu học tập chức năng như bàn, ghế dành cho phòng thực hành ... 

Đặc điểm của các sản phẩm nội thất dành cho trường học?

Các sản phẩm dành cho nội thất trường học thường đi kèm theo các quy định của bộ giáo dục dành cho từng lứa tuổi, ngoài ra nó còn phải đảm bảo rất khắt khe về tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên và giáo viên khi sử dụng. 

Dễ dàng sử dụng và kết hợp các công năng phục vụ cho công tác giảng dạy, nghỉ ngơi của học sinh, sinh viên, và giáo viên.

Nội thất trường học Hòa Phát

Hòa Phát là nhà sản xuất nội thất trường học hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm sản xuất, cung cấp các thiết bị nội thất dành cho trường học và đã được tin dùng tại hầu hết các trường học trong cả nước.

Luôn luôn thay đổi kiểu dáng mẫu mã, chất liệu, chất lượng để áp ứng nhu cầu ngày càng cao trong các trường học công lập cũng như ngoài công lập.

Luôn đặt vấn đề chất lượng, an toàn sức khỏe của học sinh, sinh viên lên hàng đầu.

Các sản phẩm nội thất dành cho trường học như là : Bàn ghế dành cho học sinh, sinh viên. Bàn ghế dành cho giáo viên, giảng viên, nội thất dành cho phòng chức năng, nội thất dành cho ký túc xá (trường nội trú) ...

Các công ty cung cấp nội thất trường học ?

Hiện có rất nhiều các công ty cung cấp nội thất dành cho trường học, nhưng Hòa Phát với thương hiệu được khẳng định luôn là sự lựa chọn số 1 cho trường học tại Việt Nam, cũng như các nước lân cận.

Noithathoaphat.com là đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm chính hãng Nội Thất Hòa Phát dành cho nội thất trường học trong toàn quốc. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đồ nội thất chính hãng với giá rẻ, cung cấp đồ nội thất dành cho trường học tiêu chuẩn của hãng, chế độ bảo hành bảo trì nhiều ưu đãi. 

Chất lượng sản phẩm nội thất trường học của Hòa Phát?

Bàn ghế học sinh, sinh viên hòa phát: Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao. Ống thép dày, tính đồng bộ và lắp lẫn cao. Sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động. Vật liệu Gỗ nhập khẩu theo tiêu chuẩn Hòa Phát.

Lưu ý khi mua sản phẩm nội thất trường học!


(Quý khách lưu ý: sản phẩm gia công thường nhái theo mẫu mã Hòa phát nhưng chất lượng rất kém. (khung thép mỏng nên nhẹ và dễ gãy, sơn tĩnh điện thủ công dễ han rỉ, liên kết giữa gỗ và thép không sử dụng ốc cấy nên dễ bị bung). 
"ĐỂ ĐẢM BẢO MUA ĐÚNG BÀN GHẾ HÒA PHÁT, QUÝ KHÁCH HÃY YÊU CẦU NHÀ CUNG CẤP TRÌNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ"
Sản phẩm Bàn ghế học sinh, Sinh viên do Hòa Phát sản xuất đạt chất lượng ISO 9001:2008 - SX số lượng lớn với thời gian nhanh.

Tại sao bạn chọn mua nội thất trường học từ chúng tôi?

+ Sản phẩm chính hãng

+ Giá rẻ, ưu đãi nhiều hơn cho mua dự án

+ Sản phẩm hãng hàng đầu tại Việt Nam

+ Bảo hành chính hãng 

+ Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

+ ... Và nhiều ưu đãi khác

Nội thất trường học

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp