Đang gửi...
Danh mục

Vách Ngăn Nỉ

  Vách ngăn văn phòng nỉ Hòa Phát

  Vách ngăn văn phòng bằng nỉ là sản phẩm thay thế chi phí thiết kế và xây dựng phòng riêng cho mỗi nhân viên. Mà với sự thiết kế hiện đại và thông minh thì hiện tại những mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ là lựa chọn số một cho một không gian bàn làm việc đảm bảo được không gian riêng tư cho từng nhân viên, tiết kiệm diện tích và giảm thiểu chi phí đầu tư. Đặc biệt là tạo nên sự gắn bó và đoàn kết với các nhân viên với nhau tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động nâng cao hiệu quả trong công việc.

  Vách ngăn nỉ có sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng:

  Vách ngăn nỉ Hòa Phát

  Vách ngăn nỉ Hòa Phát được làm từ chất liệu vải nỉ, vách ngăn được định hình bằng khung nhôm, kết cấu chắc chắn lắp ráp thông minh.
  Vách ngăn được cố định trên sàn theo bàn làm việc của mỗi người.
  Vách ngăn được thiết kế đa dạng kiểu dáng theo các mô hình phòng làm việc khác nhau sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh đó thì có thể kết hợp chất liệu nỉ và kính hoặc nhôm để tạo thêm sự khác biệt và phong phú thêm cho sản phẩm cũng như tạo thêm màu sắc cho không gian làm việc.

  Vách ngăn nỉ còn có thêm một ưu điểm nữa là cách âm cực tốt, điều này sẽ giúp giảm tiếng ồn giữa các vách với nhau, tạo một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn và thiết kế vách ngăn có màu sắc tùy theo phong cách và yêu cầu của công ty, chú ý lựa chọn các màu trầm như xanh, xám, vàng, trắng để tạo cho văn phòng một không gian sang trọng nhất. Bên cạnh đó nhớ chú ý đến Bàn và ghế làm việc. Phải kết hợp thật ăn ý với nhau để chỗ ngồi làm việc thoải mái và thích thú suốt thời gian làm việc.

  Bạn hoàn toàn có thể nêu lên ý tưởng thiết kế và sáng tạo các mẫu vách ngăn văn phòng nỉ cùng với chúng tôi để xây dựng một văn phòng hoàn mỹ nhất.
  Để tham khảo thêm một số mẫu đẹp và tư vấn thiết kế bạn hãy liên hệ đến địa chỉ sau nhé.
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

  Xem Thêm

  Bài viết liên quan

  [Hot] Giới thiệu mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ nhìn là muốn mua ngay

  Để có một không gian làm việc hiện đại tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đạt đủ số lượng nhân viên và giảm chi phí xây dựng vật tư thì những mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ hiện đang trở thành xu hướng của hầu hết các văn phòng.

  Xem thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp