Đang gửi...
Danh mục

Tủ Treo Chìa Khoá

Bài viết liên quan

9 tủ sắt văn phòng Hòa Phát bền đẹp chỉ 1 triệu đồng

Tủ sắt giá rẻ là tủ văn phòng đang rất thịnh hành trong những năm qua vì giá rẻ bất ngờ, mẫu mã thiết kế ngày càng được cải thiện, chất lượng nâng cao đáng kể. Dưới đây là những mẫu tủ sắt văn phòng chỉ hơn 1 triệu đồng được người tiêu dùng cực kì yêu thích.

Xem thêm

  TỦ TREO CHÌA KHÓA HÒA PHÁT 

  Móc khóa hay chìa khóa là một vật dụng liền kề và rất quan trọng với mỗi người. Sẽ như thế nào nếu lỡ đánh rơi, lạc trôi mất chìa khóa thì sẽ gặp bao nhiêu rắc rối và ảnh hướng đến công việc và thời gian rất nhiều.
  Nếu ở nhà thì chìa khóa nhà, chìa khóa tủ, chìa khóa xe… chúng ta sẽ để thành chùm cất giữ vì số lượng ít.
  Còn ở các địa điểm như khách sạn, cơ quan làm việc, khu vui chơi giải trí chắc chắn tủ đựng nhiều thì chìa khóa củng rất nhiều. Để tránh rủi ro mất chìa khóa, mất thời gian tìm kiếm thì tủ treo chìa khóa sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

  Tủ treo chìa khóa Hòa Phát

  Thiết kế tiện dụng với hệ thống treo chi tiết, có vị trí ghi chú để đánh dấu, phân loại chìa khóa một cách dễ dàng. Tủ thường được sử dụng để quản lí nhiều chìa khóa, tiết kiệm diện tích. Tủ có sẵn móc treo để đánh số phòng, móc chìa khóa được làm bằng nhựa chống tĩnh điện nên tủ và móc chìa khóa sẽ không bị rỉ, hư hỏng.

  Tủ treo chìa khóa Hòa Phát

  Môi trường làm việc hiện đại

  Công nghệ hiện đại, thì công việc bạn đang làm củng thế, phải luôn có sự phát triển để chạy theo xu hướng. Thử nghỉ xem một khách sạn chỉ với 50 căn phòng nếu không có tủ treo chìa khóa thì lúc cần phải lật từng cái một đi tìm. Ôi không, khách hàng sẽ đi trước khi bạn tìm thấy chìa khóa, vì thế đừng chần chừ khi đứng trước một chiếc tủ đựng chìa khóa nữa nhé. “ Rinh” nó để tận dụng hết thời gian và làm việc đạt hiệu quả cao hơn nào.

  Thông tin liên hệ để mua hàng chính hãng: 

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0916 378 886
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ :
  Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :https://noithathoaphat.com/

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp