Đang gửi...
Danh mục

Tủ Treo Chìa Khoá Hòa Phát

TỦ TREO CHÌA KHÓA HÒA PHÁT 

   Móc khóa hay chìa khóa là một vật dụng liền kề và rất quan trọng với mỗi người. Sẽ như thế nào nếu lỡ đánh rơi, lạc trôi mất chìa khóa thì sẽ gặp bao nhiêu rắc rối và ảnh hướng đến công việc và thời gian rất nhiều.

   Nếu ở nhà thì chìa khóa nhà, chìa khóa tủ, chìa khóa xe… chúng ta sẽ để thành chùm cất giữ vì số lượng ít.
Còn ở các địa điểm như khách sạn, cơ quan làm việc, khu vui chơi giải trí chắc chắn tủ đựng nhiều thì chìa khóa củng rất nhiều. Để tránh rủi ro mất chìa khóa, mất thời gian tìm kiếm thì tủ treo chìa khóa sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Tủ treo chìa khóa Hòa Phát

   Thiết kế tiện dụng với hệ thống treo chi tiết, có vị trí ghi chú để đánh dấu, phân loại chìa khóa một cách dễ dàng. Tủ thường được sử dụng để quản lí nhiều chìa khóa, tiết kiệm diện tích. Tủ có sẵn móc treo để đánh số phòng, móc chìa khóa được làm bằng nhựa chống tĩnh điện nên tủ và móc chìa khóa sẽ không bị rỉ, hư hỏng.

   Tủ treo chìa khóa giá rẻ Hòa Phát gồm tủ treo chìa khóa 60 chìa,100 chìa và loại tủ 200 chìa,... được dùng để cất giữ chìa khóa trong gia đình, hay khách sạn

Tủ treo chìa khóa Hòa Phát

Môi trường làm việc hiện đại

   Công nghệ hiện đại, thì công việc bạn đang làm củng thế, phải luôn có sự phát triển để chạy theo xu hướng. Thử nghỉ xem một khách sạn chỉ với 50 căn phòng nếu không có tủ treo chìa khóa thì lúc cần phải lật từng cái một đi tìm. Ôi không, khách hàng sẽ đi trước khi bạn tìm thấy chìa khóa, vì thế đừng chần chừ khi đứng trước một chiếc tủ đựng chìa khóa nữa nhé. “ Rinh” nó để tận dụng hết thời gian và làm việc đạt hiệu quả cao hơn nào.

Thông tin liên hệ để mua hàng chính hãng: 

Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
Fax               : 024. 3664.9379
Địa chỉ          :
Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web             :https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Bài viết liên quan

5 Sản Phẩm Tủ Sắt Hiện Đại Đang Gây Sốt Thị Trường

Công ty CP Nội Thất Hòa Phát đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm chiến lược “Tủ sắt hiện đại” với kiểu dáng mẫu mã được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao.

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp