Đang gửi...
Danh mục

TỦ HỒ SƠ DI ĐỘNG Hòa Phát

TỦ HỒ SƠ DI ĐỘNG HÒA PHÁT

Tủ hồ sơ di động là sản phẩm văn phòng chúng ta thường thấy ở các văn phòng, các thư viện, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ...để đựng các hồ sơ, sách vở, khóa luận một cách gọn gàng, sạch sẽ và được bảo quản lâu dài.

Tủ hồ sơ di động hiện đại giúp không gian chuyên nghiệp hơn.

Ở văn phòng công sở hay bất kỳ ở chổ nào thì tài liệu và hồ sơ luôn cần được cất giữ an toàn. Với một lượng hồ sơ rất lớn qua các năm, thì văn phòng cần một sản phẩm là tủ hồ sơ di động để bỏ tài liệu, sắp xếp khoa học thì lúc mình cần đến thì lấy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. 
Đựng tài liệu và hồ sơ trong tủ hồ sơ di động, bạn sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho hồ sơ vì tủ được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện nên tài liệu để ở trong tủ sẽ không bị hư hỏng vì chống được mối mọt, ẩm ướt, chuột gián và sự tiện lợi của tủ hồ sơ di động đó là nhờ hệ thống ray trượt và tay đẩy bạn có thể di chuyển tủ đến bất cứ vị trí nào của văn phòng khi cần thiết.

Tủ hồ sơ di động có kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian.

Tủ sắt văn phòng đựng hồ sơ có thể di động nhờ hệ thống ray trượt và tay đẩy
Mỗi tủ hồ sơ di động gồm hai dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp
Mỗi dãy cơ bản có 1 khoá hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu.
Mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu.
Giá có 1 khoá để cố định các khoang ở vị trí đóng.

 Tủ hồ sơ di động


Tủ có thể chứa được nhiều tài liệu, tiết kiệm diện tích, góp phần tạo không gian rộng rãi và chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ mua Tủ sắt di động chính hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến: 

Số điện thoại : 024. 3665 8498 – 024. 3665 8966 – 024. 3665 8993
Fax                : 024. 3664.9379
Địa chỉ           : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web              https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao lại lựa chọn mua tủ hồ sơ di động tại Nội Thất Hòa Phát?

   Là nhà sản xuất số 1 tại thị trường Việt Nam có thị phần lớn nhất về sản phẩm nội thất văn phòng. Với hơn 20 năm sản xuất các sản phẩm và luôn đổi mới công nghệ tạo ra những sản phẩm tủ hồ sơ di động thẩm mỹ, chất lượng, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

2. Tại sao mua Tủ hồ sơ di động tại đây? 

   Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp từ kho nhà máy trực tiếp tới khách hàng không thông qua khâu trung gian nên giá luôn luôn tốt. Rất nhiều chương trình chiết khấu trực tiếp vào giá thành hấp dẫn khi khách hàng liên hệ qua số Hotline: 024. 3665 8498. 

3. Tủ hồ sơ di động ở Hòa Phát có nhiều mẫu mã?

   Với gần 10 mã sản phẩm với thiết kế kiểu dáng hiện đại phù hợp xu thế văn phòng, gia đình quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm 1 cách dễ dàng để phù hợp từ kiểu dáng mẫu mã, màu sắc, tính năng của sản phẩm tủ hồ sơ di động.

4. Khi nào bạn được thiết kế miễn phí?

   Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa chúng tôi đưa ra chương trình thiết kế với chi phí 0đ. Bất cứ khi nào có nhu cầu quý khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh, kết hợp nhân viên thiết kế lâu năm tư vấn thiết kế 2d Cad và 3dmaxs trực quan bằng công nghệ mới nhất giúp quý khách hàng thấy được mô hình văn phòng tương lai một cách rõ nét nhất.

5. Mua tủ hồ sơ di động Hòa Phát ở đâu tốt - ở đâu uy tín và chất lượng ?

   Để giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo tốt nhất địa chỉ bán tủ hồ sơ di động Hòa Phát dành cho văn phòng, các thư viện, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ để bạn có thể chọn mua cho mình 1 mẫu tủ lưu trữ hồ sơ, tài liệu đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn. 

   Bạn có thể ghé qua hệ thống Đại lý cấp 1 chính hãng của Tập Đoàn Hòa Phát tại địa chỉ 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể tìm cho mình 1 sản phẩm tủ hồ sơ di động Hòa Phát ưng ý nhất.

   Hoặc có thể  mua sản phẩm Nội Thất Hòa Phát tại TP Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành tại khu vực Miền Nam : Liên hệ địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCM. "

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp