Đang gửi...
Danh mục

Tủ Sắt An Toàn

TỦ SẮT AN TOÀN HÒA PHÁT

Tủ sắt an toàn Hòa Phát dùng để lưu trữ các giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng của văn phòng. Công việc ở văn phòng là nhiều vô kể, cùng với đó là những tập hồ sơ cao ngất ngưỡng, nếu không có một chỗ để và sắp xếp khoa học thì việc tìm kiếm rất khó khăn cùng với nếu gặp trường hợp bị kẻ xấu đánh mất thì ảnh hưởng rất nghiệm trọng đến công việc của công ty. Vì thế phải có một tủ sắt an toàn để lưu trữ hồ sơ.

Chất liệu cao cấp của tủ sắt an toàn

Tủ sắt an toàn Hòa Phát được làm từ chất liệu cao cấp, sắt phun tĩnh điện nên có thời gian sử dụng lâu dài
Tủ có khóa riêng chắc chắn, vì thế người giữ chìa khóa tủ sẽ yên tâm là không dễ có thể cạy cửa và phá khóa. 
Với chất liệu cao cấp sẽ không để bị rỉ, ẩm ướt, mối mọt hay sự phá hủy của những con động vật bên ngoài như gián, chuột…
Tủ sắt di chuyển nhẹ nhàng khi cần thay đổi vị trí, giá thành rẻ- phù hợp với hầu hết các đơn vị lớn nhỏ.

 

Kiểu dáng tủ sắt an toàn đa dạng

Khi bạn lựa chọn mua tủ nên xem xét kích thước căn phòng, vị trí để tủ, lượng tài liệu nhiều hay ít, để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Với sự thiết kế hiện đại thì tủ sắt không chỉ là nơi để hồ sơ mà còn có thể dùng để trang trí giúp mang lại vẻ sang trọng, gọn gàng cho không gian.
Tủ sắt an toàn Hòa Phát với kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật, tủ có nhiều ngăn, các cánh mở đều có chìa khóa riêng biệt

Ngoài chất lượng của chất liệu và mới mẻ trong kiểu dáng thì tủ sắt an toàn Hòa Phát có nhiều màu sắc hiện đại, trẻ trung để bạn lựa chọn. 

Trước sau gì cũng phải có một chiếc tủ sắt an toàn để đảm bảo cho việc giữ gìn và bảo quản hồ sơ tài liệu quan trọng. Nhanh tay liên hệ đến nội thất Hòa Phát để sở hữu sản phẩm chất lượng và được bảo trì vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ:
Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
Fax               : 024. 3664.9379
Địa chỉ          :
Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web              :https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Xem Thêm

Bài viết liên quan

4 Mẫu Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng Hòa Phát bán nhiều nhất tháng 8

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát chất liệu sơn tĩnh điện bao gồm rất nhiều chủng loại: tủ đựng hồ sơ, tủ locker sắt, tủ hồ sơ gỗ, tủ văn phòng bằng sắt…từ  nội thất Hòa Phát. Tủ sắt giá rẻ Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi bật nên tủ sắt giá rẻ được doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Dưới đây là 4 mẫu tủ sắt...

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp