Đang gửi...
Danh mục

Tủ File Tài Liệu

Bài viết liên quan

4 Mẫu Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng Hòa Phát bán nhiều nhất tháng 8

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát chất liệu sơn tĩnh điện bao gồm rất nhiều chủng loại: tủ đựng hồ sơ, tủ locker sắt, tủ hồ sơ gỗ, tủ văn phòng bằng sắt…từ  nội thất Hòa Phát. Tủ sắt giá rẻ Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi bật nên tủ sắt giá rẻ được doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Dưới đây là 4 mẫu tủ sắt...

Xem thêm

  TỦ FILE TÀI LIỆU

  Mỗi ngày bạn luôn làm việc với một lượng hồ sơ cao ngút mà không thể để chúng bừa bộn trên bàn làm việc được vì thế một chiếc tủ file tài liệu sẽ là một vị cứu tinh hết tất cả lượng tài liệu chỉ trong một nốt nhạc.
  Tủ file tài liệu với thiết kế hiện đại nhiều ngăn kéo nhỏ gọn có thể chia và để tài liệu một cách khoa học và gọn gàng giúp người làm việc phân chia công việc và sắp xếp tài liệu hợp lí theo công việc.

  Tủ file tài liệu được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại cho tủ khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh. Tủ có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng tủ hồ sơ tài liệu gỗ nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.

  Tủ file tài liệu Hòa Phát

  Tủ file tài liệu sẽ giúp bạn bỏ gọn hết tất cả các tài liệu hay vật dụng quan trọng. Tủ có kiểu dáng đa dạng , chiều cao, kích thước sẽ phụ thuộc vào chỗ để, nếu bỏ phía dưới bàn thì sẽ căn cứ vào chiều cao của bàn. Nếu bỏ vị trí cạnh bức tường thì một chiếc tủ có chiều dài hơn một chút để có thể bỏ được nhiều tài liệu hơn.
  Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một tủ file tài liệu giúp bạn giảm bớt gánh nặng hồ sơ nào.

  Địa chỉ liên hệ chi tiết để mua hàng chính hãng:

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0916 378 886
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ :
  Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :https://noithathoaphat.com/

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp