Đang gửi...
Danh mục

Tủ File Tài Liệu

TỦ FILE TÀI LIỆU

Mỗi ngày bạn luôn làm việc với một lượng hồ sơ cao ngút mà không thể để chúng bừa bộn trên bàn làm việc được vì thế một chiếc tủ file tài liệu sẽ là một vị cứu tinh hết tất cả lượng tài liệu chỉ trong một nốt nhạc.
Tủ file tài liệu với thiết kế hiện đại nhiều ngăn kéo nhỏ gọn có thể chia và để tài liệu một cách khoa học và gọn gàng giúp người làm việc phân chia công việc và sắp xếp tài liệu hợp lí theo công việc.

Tủ file tài liệu được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại cho tủ khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh. Tủ có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng tủ hồ sơ tài liệu gỗ nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.

Tu-file-tai-lieu-hoa-phat

   Tủ đựng tài liệu Hòa Phát sẽ giúp bạn bỏ gọn hết tất cả các tài liệu hay vật dụng quan trọng. Tủ có kiểu dáng đa dạng , chiều cao, kích thước sẽ phụ thuộc vào chỗ để, nếu bỏ phía dưới bàn thì sẽ căn cứ vào chiều cao của bàn. Nếu bỏ vị trí cạnh bức tường thì một chiếc tủ có chiều dài hơn một chút để có thể bỏ được nhiều tài liệu hơn.
Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một tủ file tài liệu giúp bạn giảm bớt gánh nặng hồ sơ nào.

Địa chỉ liên hệ chi tiết để mua hàng chính hãng:

Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
Fax      : 024. 3664.9379
Địa chỉ :
Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web :https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Xem Thêm

Bài viết liên quan

Bán số lượng lớn tủ sắt giá rẻ cho trường học

Tủ sắt locker Hòa Phát đã rất quen thuộc với nhiều bạn học sinh tại các trường đại học, trường quốc tế. Loại tủ sắt cá nhân này giúp học sinh, sinh viên lưu giữ tài liệu học tập, sách vở và vật dụng cá nhân an toàn. Cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua và dự định mua mẫu...

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp