Đang gửi...
Danh mục

3 cách chọn tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại phù hợp nhất 

  Tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại không còn quá xa lạ tại các không gian công sở nữa, đây là sản phẩm rất tiện dụng, dùng để cất giữ hồ sơ, sắp xếp các bộ tài liệu một cách khoa học, hợp lí và giữ gìn tài liệu hồ sơ an toàn. Nhưng để lựa chọn tủ sắt phù hợp cho mỗi không gian văn phòng vẫn còn là nổi băn khoăn không hề nhỏ cho một số cán bộ được giao nhiệm vụ đi mua. Vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể 5 cách chọn tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  Số lượng tài liệu cất giữ trong tủ sắt

  Một chiếc tủ sắt dùng để đựng hồ sơ, tài liệu sẽ mang đến một không gian khoa học cho văn phòng khi bạn cân nhắc đúng số lượng tài liệu sẽ bỏ vào tủ. 
  Công việc, số liệu của một văn phòng sẽ chứa rất nhiều . Nếu không có một chiếc tủ để tài liệu, bố trí hồ sơ khoa học thì khi mình cần tìm hồ sơ rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian nữa. Việc để một đống hồ sơ lộn xộn không có quy trình củng dễ làm mất hồ sơ. Và hậu quả của việc làm mất hồ sơ rất lớn, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và công ty.
  Do đó phải đầu tư ngay một tủ sắt đựng hồ sơ có kích thước phù hợp với khối tài liệu sẽ được cất giữ. Tránh chọn chiếc tủ quá nhỏ, sẽ bị thiếu chỗ, hồ sơ bỏ không khoa học hoặc là chọn tủ quá lớn, chiếm diện tích căn phòng mà lại không dùng hết các ngăn.


   tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại
  Xem thêm: “ Nên mua tủ sắt hay tủ gỗ bỏ hồ sơ tại văn phòng công ty

   

  Phù hợp mục đích sử dụng tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại

  Khi lựa chọn mua tủ sắt cần lưu ý đến mục đích sử dụng, tủ mua để đựng hồ sơ quan trọng thì nên chọn loại tủ có cánh cửa khóa lại cẩn thận. Tủ để cho tất cả nhân viên sử dụng thì dùng mẫu tủ có cửa kéo sẽ tiện lợi cho việc để hồ sơ và vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí. 
  Nếu tủ dành cho cá nhân thì không cần tủ quá lớn mà chỉ cần những mẫu tủ thấp để lưu trữ hồ sơ thôi. Còn tủ dành cho tập thể thì cần tủ có kiểu dáng rộng, nhiều ngăn để dễ dàng sử dụng. Vì thế cần thiết kế và lựa chọn kiểu dáng tủ sắt đựng hồ sơ phù hợp để việc để hồ sơ hiệu quả và làm việc tốt hơn.

  tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại

  Mua tủ sắt tại địa chỉ uy tín tại Hà Nội

  Tủ sắt là sản phẩm thông dụng được phổ biến ở hầu hết  ở các văn phòng. Người dùng nhiều người bán củng vô số, bạn chưa biết là nên mua ở địa chỉ nào mua đúng sản phẩm thì mình sẽ chia sẽ cho bạn địa chỉ bán hàng uy tín tại Hà nội, sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu của Hòa Phát với chất liệu và kiểu dáng thông minh sẽ phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng vì đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng và cho feedback đạt yêu cầu.
  Khi nhận được sản phẩm bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  Nếu Tủ sắt có những biểu hiện sau thì tủ là hàng nhái, hàng kém chất lượng: tôn mỏng hơn, chất lượng sơn kém, dễ bong tróc,  không được đóng gói tiêu chuẩn mà chỉ bọc lớp màng co trần, sản xuất đơn chiếc, không có tính đồng bộ, tính lắp lẫn,  mối hàn thủ công, không có tính thẩm mỹ.
  Để đảm bảo Tủ sắt đựng hồ sơ chính hàng, bạn liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

  Thông tin liên hệ: 

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :
  https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về 3 cách chọn tủ sắt đựng hồ sơ hiện đại phù hợp nhất 

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp