Đang gửi...
Danh mục

Nên mua tủ sắt hay tủ gỗ bỏ hồ sơ tại văn phòng công ty

  Bạn đang là một nhân viên được giao nhiệm vụ mua sắm các trang thiết bị trong văn phòng, bạn đang phân vân giữa việc mua tủ sắt hay tủ gỗ. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn xem xét nên mua tủ với chất liệu nào nhé.

  Mua tủ sắt hay tủ gỗ phụ thuộc vào đối tượng sử dụng

  Tủ sắt và tủ gỗ là hai mẫu sản phẩm tại văn phòng đều dùng để cất giữ tài liệu, sắp xếp khoa học và bảo quản tài liệu tốt nhất, thế nhưng khi mua tủ bạn sẽ phải cân nhắc đến chất liệu sản phẩm. Thì đầu tiên phải dựa vào mục đích sử dụng và tủ sẽ để ở phòng nào. Nếu tủ để ở phòng của các vị lãnh đạo cao cấp như trưởng phòng, giám đốc hay cấp bậc cao hơn nữa thì tất nhiên tủ gỗ là sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất vì các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ đều mang lại một sự sang trọng, uy quyền nó sẽ phù hợp với các sản phẩm nội thất bằng gỗ khác trong phòng các vị lãnh đạo hơn là một chiếc tủ sắt.
  vì thế bạn cần căn cứ xem người sử dụng tủ là ai để lựa chọn đúng chất liệu phù hợp.

  Mua tủ sắt hay tủ gỗ

  Thời gian sử dụng của mỗi mẫu tủ

  Khi đầu tư một sản phẩm nào đó thì chúng ta luôn muốn sản phẩm đó có thời gian sử dụng lâu dài để đỡ tốn chi phí sửa chữa hay là đầu tư lại. Nên bạn cần cân nhắc thật kỹ về chất liệu tủ. 
  Về thời gian sử dụng thì tủ sắt sẽ là sản phẩm có độ bền hơn, vì sản phẩm làm từ sắt thép, bên ngoài có lớp phun sơn tĩnh điện nên chống sét rỉ, bào mòn hay oxi hóa do không khí vì thế nó có thời gian sử dụng rất bền. 

  Giá cả của hai mẫu tủ sắt khác biệt thế nào

  Nếu so sánh về giá cả để đi đến quyết định mua tủ sắt hay tủ gỗ thì chắc chắn tủ sắt sẽ có giá thành rẻ hơn tủ gỗ rồi. Bởi nguồn nguyên liệu và gia công sản xuất tủ sắt sẽ dễ dàng hơn tủ gỗ, nếu ngân sách giới hạn thì bạn nên tham khảo các mẫu tủ sắt để sử dụng để tài liệu dành cho văn phòng công ty bạn

  Ưu điểm của tủ sắt và tủ gỗ

  Tủ gỗ: Kiểu dáng và màu sắc sang trọng, gần gũi với con người, nhìn sẽ có thẩm mỹ và đẹp mắt hơn.Nó không chỉ là sản phẩm để hồ sơ và còn là sản phẩm trang trí văn phòng
  Tủ sắt: Chất liệu sắt chắc chắn, cứng cáp, vững chãi, không bị biến dạng móp méo khi có ngoại lực tác động, bề mặt sơn tĩnh điện chống oxi hóa, rỉ sét, sáng bóng, làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc tủ. Mẫu tủ sắt sẽ mang tính hiện đại, nhẹ nhàng nên dễ dàng di chuyển khi cần.

  Nhược điểm của hai mẫu tủ

  Tủ gỗ: Giá thành cao, không có khả năng chống cháy, nặng và nhìn đồ sộ hơn, phù hợp với không gian rộng. Hạn chế di chuyển
  Tủ sắt: Tủ sắt hiện đại nhưng không mang lại vẻ sang trọng bằng tủ gỗ, khi có vật gì va trúng dễ bị lên tiếng động.

  Bây giờ thì bạn đã biết mình nên lựa chọn mua loại tủ nào cho văn phòng rồi chứ. Để tham khảo và hiểu cụ thể hơn về các sản phẩm. Bạn liên hệ đến địa chỉ sau đây để biết mình nên mua tủ sắt hay tủ gỗ bỏ hồ sơ cho văn phòng nhé.
  Thông tin liên hệ: 
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :
  https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Nên mua tủ sắt hay tủ gỗ bỏ hồ sơ tại văn phòng công ty

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp