Đang gửi...
Danh mục

Kinh nghiệm của dân văn phòng trong nghề nội thất

  Kinh nghiệm của dân văn phòng trong nghề nội thất
  Chào các bạn trẻ, những người bạn đang chuẩn bị bước chân vào nghề làm đẹp cho văn phòng hay nói đúng hơn là Dân văn phòng trong nghề nội thất. Bản thân tôi là một người anh đi trước và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có một bài viết chia sẽ những điều thú vị và truyền cảm hứng đến cho các bạn mới vào nghề, những đồng nghiệp trong tương lai.

  Nội thất văn phòng là gì? 

  Thế  “nội thất văn phòng là gì” nó khác gì với “nội thất gia đình”, và làm sao để trở thành “dân văn phòng trong lĩnh vực nội thất văn phòng”?
  Trước hết, ta cần hiểu Nội thất văn phòng là gì? Nó là những sản phẩm, trang thiết bị nội thất phục vụ cho công việc văn phòng ngoài các thiết bị điện tử, nguồn điện, mạng internet, thì còn lại các thiết bị khác là sản phẩm của Nội thất văn phòng kể cả những chậu cây ở góc tường hay trên bàn. Chỉ cần là một sản phẩm có mặt ở văn phòng, trang trí văn phòng thì đó củng được xem na ná là nội thất văn phòng.
  Các sản phẩm của nội thất văn phòng rất đa dạng, để tìm hiểu rõ hơn thì đó là cả một quá trình dài trong suốt thời gian làm việc. 

  Hãy yêu nghề như yêu các sản phẩm nội thất văn phòng

  Bản thân tôi trước đây mới vào nghề, tôi đã rất hoang mang vì có rất nhiều sản phẩm “ làm sao nhớ và hiểu cho hết đây?” nhưng ý nghĩa lắm các bạn ạ. Các bạn sẽ biết được cấu tạo, kiểu dáng, chất liệu và xuất xứ cái ghế mình đang ngồi cái bàn mình đang làm việc và hơn hết là hiểu được hết tâm huyết của những người cho ra các sản phẩm đó.
  Mỗi phòng, mỗi chức vụ sẽ được thiết kế các sản phẩm riêng biệt như phòng giám đốc sẽ là các sản phẩm bàn, ghế dành cho giám đốc. Phòng nhân viên thì sẽ có các sản phẩm dành cho nhân viên.... Mỗi một loại phòng sẽ có công năng khác nhau và phần nội thất sẽ có thiết bị để phục vụ cho công năng đó.
  Nếu là trước đây, khi chưa đi vào con đường nội thất, nhìn một cái ghế, một cái bàn, những thứ xung quanh văn phòng thì chỉ nhìn với một con mắt hờ hững thôi. Còn bây giờ mình sẽ biết được là cái nào, kết hợp cái nào, phải thêm cái gì, màu sắc như thế nào để có một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.
  Làm nghề mới biết sản phẩm nội thất nó đa dạng như thế nào, chẳng hạn: Vách ngăn phòng, trước đó chúng ta chỉ biết là văn phòng có vách ngăn văn phòng, chứ đâu biết trong vách ngăn văn phòng có vách thạch cao, vách kính, vách gỗ, vách di động….hay một số sản phẩm nữa mà khi làm nghề mới thấy thật phong phú và đa dạng.
  Ngoài những tên gọi thì bạn sẽ biết được chất liệu làm nên một sản phẩm nó đẳng cấp như thế nào, các vật liệu cơ bản như sắt, inox, nhôm, gỗ công nghiệp, nỉ hay một số chất liệu nghe cái tên cao sang hơn đó là laminate, acrylic, melamine, veneer… từ những vật liệu này đi qua bàn tay của những anh kỹ thuật đã tạo nên những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, tiện dụng và gọi chung là Nội thất văn phòng.

  Nội thất văn phòng

  Vượt qua khó khăn của dân văn phòng trong nghề nội thất để đạt đến thành công

  Bất kể một cái nghề nào đó, chỉ cần là kiếm tiền thì đều là vất vả và khó khăn, nghề nội thất củng vậy. Nhưng nếu làm bằng sự đam mê, tình yêu và ham học hỏi thì sau những bước đi gian khó của ngày hôm nay sẽ có ngày bạn gặt hái được nhiều thành quả lớn sau này. Như tôi đã thành công và gây dựng nên Việt nội thất. Nơi làm đẹp và phát triển các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp hơn, hiện đại và cao cấp hơn. Hãy là một dân văn phòng trong nghề nội thất để yêu và đam mê hết mình với Nội thất các bạn nhé.
  Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẽ của tôi - đồng nghiệp tương lai.

  0 đánh giá về Kinh nghiệm của dân văn phòng trong nghề nội thất

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp