Mã hàng: TCG16
Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm : TCG16
Kích thước : W580 x D770 x H990 mm
Chất liệu : Gỗ tự nhiên Plywood phủ veneer
- Ghế khung thép sơn đen tĩnh điện, đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ (Mút đúc có độ đàn hồi, và độ bền cao gấp 20 lần mút thường)
- Phía sau dùng ốp gỗ Plywood phủ Veneer.
Kiểu dáng : Ghế hội trường cao cấp
+ Đệm ngồi và tựa ghế thiết kế bằng chất liệu mousse đúc bọc vải. Phía sau dùng ốp gỗ.
+ Đệm ngồi thiết kế theo cơ cấu đệm lật khi không sử dụng
+ Hông ghế thiết kế dạng hộp rỗng bên trong có gắn thêm bàn viết bằng gỗ hoặc nhựa đúc định hình có thể gấp gọn khi không sử dụng.
+ Bàn viết bằng gỗ hoặc nhựa đúc định hình
+ Ghế hội trường TCG16 sử dụng chân ghế chữ T bằng thép dập khuôn định hình được sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ.
+ Ghế TCG16 có đường vân chìm ăn khớp khuôn dáng mút đúc, tạo cho ghế có độ ôm lưng nhưng vẫn có thể thoáng khí không bị nóng khi ngồi trong nhiều giờ.
+ Để tạo sự vững chắc đồng thời tiết giảm diện tích sử dụng, ghế được thiết kế liên kết thành từng băng ghế với nhỏ nhất là ghế đơn.
Ứng dụng : Ghế hội trường cao cấp TCG16 hay Ghế hội trường Hòa Phát TC02B là lựa chọn của rất nhiều rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị lớn. Sự đồng bộ mà ghế mang lại tạo cảm giác tin tưởng, hài lòng cho bất kỳ ai bước vào.
Xuất xứ : Sản phẩm phân phối bởi noithathoaphat.com
Bảo hành : Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn 12 tháng, Bảo trì vĩnh viễn.
Xem các sản phẩm tương tự khác tại : Ghế hội trường
Showroom Nội thất Hòa Phát Miền Bắc
Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.
Bảo hành dài hạn
Giao hàng tận nơi
Hỗ trợ 24/7
Bảo trì trọn vòng đời sp
Ghế hội trường TCG16