Đang gửi...
Danh mục

Ghế hội trường cao cấp

  Ghế hội trường cao cấp - Sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát:

  Chất liệu của ghế hội trường cao cấp là gì?
  - Phần lớn các sản phẩm ghế hội trường thông thường chỉ dùng loại đệm ngồi gia công nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp xuống và mất dáng. Trong khi đó, ghế hội trường nhập khẩu cao cấp Hòa Phát sử dụng loại đệm có mút đúc lạnh cao cấp. Loại đệm này có đô đàn hồi rất tốt nên tạo cảm giác vô cùng êm ái và thư giãn. Về thẩm mỹ, nó không bị xô dạt và giữ nguyên vẻ đẹp sau một thời gian dài sử dụng.
  - Với phần chân ghế, ghế hội trường trong nước chủ yếu dùng loại chân sắt sơn tĩnh điện thì ghế hội trường nhập khẩu dùng chất liệu gang đúc với độ bóng sáng, độ bền.... vượt trội hơn hẳn. 
  Kiểu dáng như thế nào?
  Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp tại Nội thất Hòa Phát có kiểu dáng đa dạng hơn hẳn so với các dòng ghế được sản xuất trong nước. Riêng phần chân ghế, nếu như loại ghế hội trường trong nước phần lớn chỉ có kiểu chân hai bàn chân gắn xuống sàn thì ghế nhập khẩu dùng nhiều kiểu khác như: chân trụ ở giữa, chân vịt.... Điều này giúp người tiêu dùng có được lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình. 
  Màu sắc nào được ưa chuộng?
  - Ghế hội trường có màu sắc đa dạng và vô cùng trẻ trung: ngoài màu đỏ - đen (là các màu thông thường), còn rất nhiều màu sắc khác được sử dụng như màu hồng, tím xanh... Chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được một màu sắc theo sở thích.

   Mua sản phẩm ghế hội trường cao cấp Hòa Phát ở đâu?
   
  - Mua sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận: Tầng 1 nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội - ĐT: 024. 3665 8498
  - Mua sản phẩm tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCM -  ĐT: 028.3511 9211

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp