Đang gửi...
Danh mục

Bàn hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát

Bàn hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát - Sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát:

   Bàn hội trường gỗ tự nhiên được sản xuất từ chất liệu tự nhiên mang đến ấn tượng, vẻ đẹp, mà chất lượng còn vượt trội so với thời gian. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mua bàn hội trường.

Ưu điểm của bàn hội trường gỗ tự nhiên là gì?

   Bên cạnh những dòng sản phẩm bàn hội trường khác là từ các chất liệu khác nhau, những sản phẩm bàn hội trường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý một cách cẩn thận bằng các quy trình có giám sát kỹ lưỡng đảm bảo đúng tiến độ tạo thành sảm phẩm, đảm bảo khi dùng gỗ không bị co.

    Độ nặng của bàn hội trường gỗ tự nhiên hơn hẳn với bàn hội trường gỗ công nghiệp, nó có độ bền bỉ cao chống lại những tác động ngoài lực hay thời tiết, bạn sẽ không còn lo bàn bị ẩm mộc hay muối mọt.

    Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có độ bền có thể lên tới 20 - 30 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp và khuôn mẫu của bàn. Không những thế việc vệ sinh để giữ độ sáng đẹp cho bàn cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng nhiều năm tiết kiệm chi phí sửa đổi hay thay mới.

 Vậy nó có nhược điểm nào không?

   Dòng bàn hội trường gỗ tự nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì vẫn còn những nhược điểm nhỏ cần khắc phục.
- Đầu tiên có thể nói đến đó là: vì được sản xuất với các khâu xử lý cao cấp, chất liệu tự nhiên khai thác và có độ bền bỉ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nên giá thành của bàn hội trường gỗ tự nhiên được đưa ra khá cao với các dòng khác trên thị trường. Việc nên còn gây khó khăn cho các nhà đầu tư trẻ có nguồn kinh phí khiên tốn.

Liên hệ mua bàn hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát, nhận nhiều ưu đãi về giá?

- Mua sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận: Tầng 1 nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội - ĐT: 024. 3665 8498
- Mua sản phẩm tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCM -  ĐT: 028.3511 9211

Bài viết liên quan

4 mẫu bàn hội trường Hòa Phát được làm từ gỗ tự nhiên

Bàn hội trường Hòa Phát được làm từ gỗ tự nhiên hiện nay rất được ưa chuộng, vì bàn được làm từ chất liệu cao cấp, có tuổi thọ cao, cùng thiết kế mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu của hầu hết người tiêu dùng.

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp