Đang gửi...
Danh mục

“Xuân yêu thương” mang cái Tết đầm ấm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

  Là hoạt động thường niên được Tập đoàn thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán, “Xuân yêu thương – Tết vì người nghèo” 2021 mang đến cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có đặt nhà máy, trại chăn nuôi của Hòa Phát trên toàn quốc. Tổng cộng, Hòa Phát đã dành tặng 4.045 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.

  “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ truyền thống của Tập đoàn Hòa Phát. Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, các công ty của Hòa Phát lại tổ chức những chương trình thiện nguyện, tặng quà cho người dân nghèo tại 3 miền trên cả nước. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chương trình đã sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn mang đến một cái Tết nghĩa tình cho bà con.

  Một số hình ảnh của chương trình “Xuân yêu thương”:

  1

  Đại diện Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất trao quà cho bà con xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

  2

  Xã Bình Dương

  3

  Xã Bình Phước

  4

  Xã Bình Thuận

  5

  Xã Bình Trị

  6

  Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Chăn nuôi Hòa Phước trao 97 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

  Ông Nguyễn Văn Khánh cho biết. ngoài các hoạt động chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, Công ty còn đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng, xem đó là trách nhiệm với địa phương nơi Công ty trú đóng. "Với mong muốn mang đến một cái Tết sum vầy cho mọi người, nhất là người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, bằng sự sẻ chia này, chúng tôi hy vọng bà con sẽ có một cái Tết ấm áp hơn".

  7

  Ông Nguyễn Văn Ngôn, Phó Giám đốc Công ty Chăn nuôi Đồng Phát trao 180 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

  Nguồn: Nội Thất Hòa Phát

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp