Đang gửi...
Danh mục

Tuyệt đối không sử dụng tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp vẫn tin tưởng  lựa chọn các cơ sở bán thanh lý tủ sắt văn phòng giá rẻ để trang bị nội thất cho văn phòng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái. Đặc biệt, tuyệt đối không nên sử dụng tủ sắt văn phòng thanh lý.

Rắc rối khi mua phải tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ

Tủ sắt văn phòng được rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại và chất liệu. Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu không gian mà lựa chọn chiếc tủ sắt hợp lý. Do vậy, nhiều người vẫn mua tủ sắt văn phòng thanh lý mà không biết được rằng mình sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối, hậu quả sau đó.

Hủy hoại diện mạo công ty: hạn chế lớn nhất của dòng sản phẩm thanh lý đó là rất ít mẫu mã, không đa dạng chủng loại, kích thước. Từ đó dẫn tới việc tủ sắt văn phòng không phù hợp, lạc điệu với cả không gian. Điều này chắc chắn sẽ khiến đối tác khó chịu khi nhìn diện mạo của công ty bạn.

-Tốn thời gian, tiền bạc: Không chỉ riêng tủ sắt thanh lý mà các dòng nội thất khác như: tủ gỗ, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc…quanh năm gắn mác thanh lý thường là những sản phẩm gia công, trôi bảo hành được các xưởng sản xuất gia công lại. Hơn nữa, với những chiếc tủ sắt thanh lý nếu không có kinh nghiệm lựa chọn sẽ gặp những dòng tủ tôn, tủ sắt chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn. Nếu sử dụng trong điều kiện khí hậu Hà Nội sẽ rất nhanh bị xuống sắc, hoen gỉ rất mất thẩm mỹ, rút ngắn tuổi thọ của chiếc tủ bằng sắt. Chính vì thế, nếu mua tủ sắt giá rẻ cho văn phòng mà mua của những thương hiệu không uy tín sẽ mất chi phí sửa chữa, thời gian, tiền bạc sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Tuyệt đối không sử dụng tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ

Rắc rối khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ rất 

Không may mắn: theo quan  niệm phong thủy, văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp. Khi chọn mua tủ sắt đựng tài liệu, tủ sắt hồ sơ cho văn phòng cần phải chọn lựa kĩ càng. Tủ sắt giá rẻ gắn mác thanh lý thường đã được sử dụng, hoặc gia công thay đổi…là chiếc tủ dã qua sử dụng nên theo phong thủy là không may mắn.

Tuyệt đối không sử dụng tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ

Thông minh khi không chọn đơn vị bán tủ sắt văn phòng thanh lý

Người tiêu dùng Việt có tâm lý ham của rẻ nên mác “tủ sắt văn phòng thanh lý “ được sử ụng tràn lan khắp nơi nhằm thu hút khách hàng ham mê mua bán hàng giá rẻ. Những người tiêu dùng thông minh chắc chắn biết rằng:

- Hàng nội thất văn phòng có đặc thù là ít thanh lý vì giá thành khá cao, ít bị lỗi mốt nên chỉ có giảm giá chứ không có “thanh lý”. Nếu tinh ý bạn sẽ không bị giá cả làm lu mờ mà chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu cung cấp thôi.

- Khi có nhu cầu mua tủ sắt văn phòng giá rẻ số lượng lớn cho văn phòng, siêu thị, khu công nghiệp. Các nhà đầu tư chỉ quan tâm tới các chương trình giảm giá của thương hiệu nội thất có uy tín trên thị trường: nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190. Họ tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tại đây hơn hẳn những cửa hàng quanh năm suốt tháng treo biển “ bán thanh lý tủ sắt văn phòng giá rẻ” mà không biết liệu có rẻ hay không!

- Tủ sắt văn phòng chính hãng có rất nhiều mẫu mã dành cho phân khúc thu nhập bình dân. Họ bỏ qua những chiếc tủ sắt có giá vài trăm nghìn đồng tại các cửa hàng bán thanh lý tủ sắt văn phòng. Vì họ biết rằng, nội thất Hòa Phát có rất nhiều tủ sắt giá dưới 1 triệu đồng dành cho mình. Xem chi tiết tại: 

 9 tủ sắt văn phòng Hòa Phát bền đẹp chỉ 1 triệu đồng

Tuyệt đối không sử dụng tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ

Tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ luôn luôn dành được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho văn phòng mình. Các mẫu tủ sắt giá rẻ của nội thất Hòa Phát có thể giúp bạn giải quyết được bài toán trang thiết bị nội thất mới, phù hợp tài chính hạn hẹp lại không phải sử dụng tủ sắt thanh lý chất lượng bấp bênh. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng bán hàng Miền Bắc

Tầng 1 nhà B - Số 352 Giải Phóng - Hà Nội

Tel: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 - 024. 3665 8993

Phòng bán hàng Miền Nam

55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCM

Số ĐT :028.3511 9211 - 028.3511 9212

Fax : 028.38997105

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp