Đang gửi...
Danh mục

Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát - lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng nhỏ

  Ưu điểm của tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát

  - Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên rất phù hợp sắp xếp ở những không gian văn phòng nhỏ, vừa gọn gàng, vừa tiết kiệm diện tích văn phòng.
  - Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát có độ bền lâu: Tủ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống ẩm, nấm, mốc, mối mọt giúp kéo dài thời gian sử dụng của tủ, đặc biệt tủ còn có khả năng chống cháy rất thích hợp lưu trữ các giấy tờ quan trọng. 
  - Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát có tính ứng dụng cao: Tủ sắt văn phòng thấp rất tiện dụng trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các văn phòng, hay để sách vở, đồ dùng, trong các gia đình.
  - Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng: Nội thất Hòa Phát thiết kế nhiều mẫu tủ sắt văn phòng thấp với nhiều mẫu mã, kích thước W 915 - D(400-450) - H(900- 1200) mm, đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn. 
  - Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát giúp bạn tiết kiệm chi phí: Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát có giá cả phải chăng phù hợp điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Chỉ từ một triệu vnđ, quý khách có thể chọn lựa được mẫu tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát phù hợp với xu hướng văn phòng hiện đại đơn giản, sang trọng.


  Những mẫu tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát bán chạy nhất năm 2020

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU12NKD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12NKD có kích thước W915 x D400 x H1200 mm, với thiết kế 2 khoang, khoang trên có 2 ngăn kéo, khoang dưới có 2 cánh mở có 2 đợt di động, chia thành 3 tầng.
     Tủ sắt Hòa Phát TU12NKD có tông chủ đạo màu trắng kết hợp tay nắm âm màu cam, được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại cho tủ khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, phù hợp lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng.


   

     Tủ sắt Hòa Phát TU12NKD có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nên rất dễ dàng di chuyển, sắp xếp phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ.

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU12D 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12D được làm bằng sắt, phun lớp sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế nhỏ gọn với kích thước W915 x D400 x H1200 mm gồm 1 khoang, có 2 đợt di động, chia thành 3 tầng. 
     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12D có tông màu trắng, tay nắm âm màu cam, có trọng lượng nhẹ rất phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích nhoe, mang lại sự gọn gàng, tươi mới cho văn phòng.

     Tủ sắt Hòa Phát TU12D thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng vì tủ có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU06 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06 có kích thước W915 x D450 x H950 mm, cùng tông màu ghi, thiết kế nhỏ gọn, hiện nay tủ TU06 đang là một trong những mẫu tủ sắt được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
     Tủ sắt Hòa Phát TU06 được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, thiết kế gồm 1 khoang, 2 cánh mở, sử dụng khóa 06 có thanh khóa tên dưới, tủ có 1 đợt di động, kết cấu tủ có thế tháo rời.

     Tủ sắt Hòa Phát TU06 có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, nên thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc, tạo sự gọn gàng, hiện đại cho văn phòng.

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU06BD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06BD có tông màu trắng, tay nắm âm màu cam, được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có thiết kế gồm 1 đợt di động chia thành 2 tầng để tài liệu
     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06BD có kích thước W915 x D450 x H915 mm, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ phù hợp sắp xếp ở những không gian văn phòng nhỏ, tiết kiệm diện tích đồng thời tạo sự hiện đại, tinh tế cho văn phòng.

     Tủ sắt Hòa Phát TU06BD thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng vì khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt, chống cháy và dễ dàng vệ sinh.

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU12AD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12AD có kích thước W915 x D400 x H1200 mm, được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế gồm 2 khoang, khoang trên không có cánh, khoang dưới 2 cánh mở có 1 đợt di động, chia thành 2 tầng.
     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12AD có màu trắng S26, tay nắm âm màu cam thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc trong văn phòng.

     Tủ sắt Hòa Phát TU12AD thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng cùng khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, rất thích hợp để sắp xếp trong những không văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, vừa hiện đại, vừa tiết kiệm diện tích.

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU3FD 

     Tủ file tài liệu Hòa Phát TU3FD là mẫu tủ sắt tài liệu gồm 3 ngăn kéo, chuyển động bằng cơ cấu ray bi, khoang trên cùng có khóa bảo mật.
     Tủ file tài liệu Hòa Phát TU3FD được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp màu trắng, có kích thước W915 x D450 x H915 mm, có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt, chống cháy, phù hợp lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng.


    

     Tủ file tài liệu Hòa Phát TU3FD có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế có thể sắp xếp phù hợp với mọi không gian văn phòng.

  Tủ sắt văn phòng thấp Hòa Phát TU06AD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06AD có kích thước W915 x D450 x H915 mm, được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp màu trắng, thiết kế gồm 1 đợt di động chia thành 2 tầng.
     Tủ sắt Hòa Phát TU06AD có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt, dễ dàng vệ sinh, phù hợp lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng, hoặc vật dụng tại gia đình.

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06AD có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp phù hợp với mọi thiết kế văn phòng.

  Xem thêm:" [HOT] 90+ mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát – Nội thất Hòa Phát "

     Trên đây là 7 mẫu tủ sắt văn phòng thấp đang được ưa chuộng nhất của Nội Thất Hòa Phát, giúp bạn giải quyết việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu ở những văn phòng có không gian nhỏ, vừa. 
     Tuy nhiên ở những văn phòng có diện tích lớn, bạn vẫn có thể sắp xếp tủ sắt văn phòng thấp kết với những bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc hiện đại Hòa Phát tạo sự gọn gàng, hiện đại cho không gian văn phòng của bạn.
    Nếu bạn có nhu cầu mua tủ sắt văn phòng Hòa Phát thì hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến các đại lý của Hòa Phát để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

  Liên hệ mua hàng:

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 - Hotline: 0948 029 111 - 0967 317 555 - 0916 378 886
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :    https://noithathoaphat.com/

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp