Đang gửi...
Danh mục

Tủ sắt văn phòng kính – Sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát

   Những điều bạn nên biết về tủ sắt văn phòng kính Hòa Phát

     Tủ sắt kính văn phòng Hòa Phát là mẫu tủ có khung làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế kèm theo là cửa kính trong suốt, có thể dùng để trưng bày những vật trang trí, huy chương, giải thưởng của công ty, mang lại sự độc đáo cho tủ cũng như không gian tươi mới cho văn phòng.
      Tủ kính văn phòng Hòa Phát có chủ yếu là tông màu sáng: màu ghi, màu trắng,… cùng thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, phù hợp nhiều không gian văn phòng khác nhau.
     Tủ sắt kính văn phòng Hòa Phát được thiết kế đa dạng về mẫu mã với chất liệu bằng sắt có khả năng chống ẩm, mối mọt, chuột,… nên có độ bền và tuổi thọ tương đối cao, cùng lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài tủ nên rất dễ dàng vệ sinh, làm mới tủ.
     Khi để tài liệu, hồ sơ qua các ngăn tủ kính, bạn có thể nhìn từ ngoài vào bên trong mà không mất nhiều công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín.


   

     Sở hữu rất nhiều ưu điểm cũng như những tính năng nổi trội thì tủ sắt Hòa Phát đang là một sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thương hiệu hơn 20 năm, Nội thất Hòa Phát cam kết sẽ đem lại sản phẩm chất lượng cùng chính sách tốt nhất cho quý khách hàng.

   Những mẫu tủ sắt văn phòng kính Hòa Phát được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

  Tủ hồ sơ Hòa Phát TU08H

     Tủ hồ sơ Hòa Phát TU08H có thiết kế hình hộp chữ nhật dạng thẳng đứng gồm 1 buồng với 2 cánh lùa bằng kính, sử dụng hệ thống con lăn và ray định hướng.  Lòng tủ một khoang gồm 4 đợt di động chia lòng khoang ra thành 5 ngăn tiện dụng để chứa hồ sơ, tài liệu, …
     Tủ TU08H được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp, nên có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt, bề mặt tủ mịn, dễ dàng vệ sinh.
     Tủ TU08H có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ hơn dòng tủ gỗ nên dễ dàng di chuyển sắp xếp mọi chỗ trong văn phòng.


   

  Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K3CK

     Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K3CK được thiết kế theo dạng thẳng đứng gồm 2 khoang, khoang trên khung cánh kính mở, với một khóa chìa và 2 tay nắm nhôm, trong lòng khoang có 2 đợt di động chia khoang tủ thành 3 ngăn để chứa hồ sơ, tài liệu. Khoang dưới có 2 cánh sắt mở, với 1 khóa chìa và một nùm tay nắm ở mỗi cánh.
     Tủ sắt Hòa Phát TU09K3CK có thiết kế đơn giản, hiện đại có chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại cho tủ khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, phù hợp lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các vật dụng cá nhân tại văn phòng làm việc.


   

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K5CK 

     Tủ sắt hồ sơ Hòa Phát TU09K5CK là loại tủ hồ sơ với thiết kế dạng thẳng đứng 3 khoang: 1 khoang cánh kính có hai đợt di động, 1 khoang gồm 2 cánh sắt mở, 1 khoang cánh sắt dài bên trong có một đợt cố định và suốt treo quần áo.
     Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K5CK làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt, phù hợp để lưu trữ tài liệu, giấy tờ ở văn phòng. 
     Ngoài ra, tủ TU09K5CK có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng tủ hồ sơ gỗ nên dễ dàng di chuyển, cùng tông màu sáng: màu ghi, phù hợp với mọi không gian văn phòng


   

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K7GCK 

     Tủ sắt hồ sơ Hòa Phát TU09K7GCK là có thiết kế đơn giản, tinh tế gồm 6 khoang, bên trên có 3 cánh kính, bên dưới có 3 cánh sắt, các chi tiết tủ liên kết với nhau bằng vít và đinh rút, bản lề gập chìm ở trong lòng tủ.
     Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại cho tủ khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt nên thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc hồ sơ quan trọng.
     Tủ TU09K7GCK có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng tủ hồ sơ tài liệu gỗ nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.


   

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3D  

     Tủ sắt hồ sơ Hòa Phát TU09K3D có màu chủ đạo là màu trắng, được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với thiết kế dạng thẳng đứng 2 khoang, khoang trên của mẫu tủ hồ sơ sắt này có 2 đợt di động, khung cánh kính mở, khoang dưới có 2 cánh sắt mở, phù hợp với mọi thiết kế văn phòng.
     Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3D thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các vật dụng cá nhân tại văn phòng làm việc vì khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K5D 

     Tủ sắt hồ sơ Hòa Phát TU09K5D có thiết kế dạng thẳng đứng 3 khoang: 1 khoang cánh kính có 2 đợt di động, 1 khoang gồm 2 cánh sắt mở, 1 khoang cánh sắt dài bên trong có 2 đợt cố định và suốt treo quần áo.
     Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K5D được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, nên tủ thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ tại văn phòng.
     Với tông màu trắng sáng, cùng thiết kế đơn giản và tinh tế, tủ TU09K5D được khách hàng lựa chọn cho văn phòng của mình, mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng.

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K7D

     Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K7D là loại tủ hồ sơ sắt gồm 6 khoang: bên trên có 3 cánh kính, bên dưới có 3 cánh sắt mở, bên trong mỗi khoang kính có 2 đợt di động, bản lề gập chìm ở trong lòng tủ, các chi tiết tủ liên kết với nhau bằng vít và đinh rút. 
     Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K7D có tông màu trắng sáng, thiết kế đơn giản, tinh tế, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, nên có thể phù hợp với mọi thiết kế văn phòng.
     Tủ TU09K7D có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh nên được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc hồ sơ quan trọng.


   

     Trên đây hơn 7 mẫu tủ sắt văn phòng kính Hòa Phát bán chạy nhất của Nội thất Hòa Phát, không biết bạn đã chọn được mẫu tủ sắt kính văn phòng nào chưa? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc tủ sắt kính văn phòng chất lượng tại Nội thất Hòa Phát để trang trí không gian văn phòng của mình. 

  Liên hệ mua hàng:

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :   https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Tủ sắt văn phòng kính – Sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp