Đang gửi...
Danh mục

Tủ Sắt Treo Quần Áo – Xu Hướng Hiện Đại Năm 2019

  Thời gian hiện tại các ông lớn trong ngành nội thất như: Nội Thất Hòa PhátNội Thất 190,… liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm tủ sắt gia đìnhtủ sắt quần áo. Điều này khiến dấy lên một xu hướng mới cho việc chọn lựa tủ quần áo cho các hộ gia đình.

  Dòng sản phẩm này gần như ngay lập tức nhận được những phản hồi khá tích cực của khách hàng sử dụng và đã trở thành một xu hướng cho nội thất hiện đại năm 2019. Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tôi tìm hiểu nào!

  -    Tủ sắt treo quần áo có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với dòng tủ gỗ. Sử dụng chất liệu sắt hoàn toàn, khiến dòng sản phẩm này bền hơn và hoàn toàn ngăn cản các tác nhân gây hỏng hóc đến từ mối, mọt và kiến.

  Tủ Sắt Treo Quần Áo – Xu Hướng Hiện Đại Năm 2019

  -    Cũng nhờ chất liệu này mà dòng sản phẩm tủ sắt đựng quần áo có thể hoàn toàn chống nước, chống ẩm mốc. Giữ cho quần áo hay đồ dùng được cất gọn trong tủ mà không sợ các ảnh hưởng từ môi trường.

  -    Tủ gia đình có giá thành khá rẻ so với các dòng sản phẩm  tủ quần áo sử dụng chất liệu gỗ. Đồng thời vì nhờ chất liệu sắt dễ dàng tạo hình hơn rất nhiêu so với tủ gỗ nên hạn chế được nhân công cũng như thời gian sản xuất, nên xét về mặt đặt hàng thì tủ sắt luôn được đáp ứng nhanh hơn.

  Tủ Sắt Treo Quần Áo – Xu Hướng Hiện Đại Năm 2019

  -    Dòng sản phẩm tủ sắt có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm tủ gỗ, nên việc vận chuyển và sắp xếp khá đơn giản. Bên cạnh đó việc sử dụng sắt sơn tĩnh điện chống bám bụi nên việc vệ sinh làm mới sản phẩm này khá dễ dàng, giúp dáng vẻ của chúng luôn bên vững với thời gian.

  -    So với tủ gỗ thì việc thiết kế tủ sắt đơn giản hơn rất nhiều, chính vì vậy mà nó có kích thước khá đa dạng trên thị trường chứ không phải chỉ 1, 2 kích thước tiêu chuẩn như các dòng tủ gỗ thông thường.

  -    Nếu xét thêm về kiểu dáng thì dòng tủ sắt đựng quần áo hiện tại có kiểu dáng độc đáo hơn rất nhiều, với các thiết kế cách điệu và màu sắc đa dạng. Riêng dòng tủ sắt gia đình của Nội Thất Hòa Phát có thêm một số kiểu dáng được kết hợp cả gỗ và sắt với khung sử dụng chất liệu sắt và cánh gỗ mở tạo điểm nhấn tôn thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi thiết kết phòng.

  Với những ưu điểm trên, dòng sản phẩm tủ sắt đựng quần áo đã tạo nên một con sốt tiêu dùng trong những tháng giữa năm 2017. Xu hướng này cũng kéo theo việc lựa chọn đồng bộ sản phẩm như bàn làm việc chân sắt, hộc tài liệu sắt, tủ tài liệu sắt,…… Xu hướng này hoàn toàn phù hợp với môi trường hiện đại và năng động.

  0 đánh giá về Tủ Sắt Treo Quần Áo – Xu Hướng Hiện Đại Năm 2019

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp