Đang gửi...
Danh mục

Tủ sắt Hòa Phát sự lựa chọn an toàn cho tài liệu văn phòng

  Tủ sắt Hòa Phát hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong khối văn phòng, công ty không chỉ vì tính năng lưu trữ hồ sơ an toàn mà còn có tác dụng trang trí không gian văn phòng.

  Tủ sắt Hòa Phát sự lựa chọn an toàn cho tài liệu văn phòng

  Các sản phẩm tủ sắt Hòa Phát có thiết kế đa dạng, hiện đại với chức năng chính là bảo quản và lưu trữ tài liệu… một cách an toàn nhất cho doanh nghiệp, phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên dòng sản phẩm Tủ sắt văn phòng này được chia làm hai loại chính là Tủ sắt tài liệu và Tủ locker. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về 2 dòng tủ này:

  Tủ sắt tài liệu :

  Tủ sắt Hòa Phát sự lựa chọn an toàn cho tài liệu văn phòng

  Tủ được dùng để đựng hồ sơ, tài liệu có nhiều ngăn chia dòng tủ này thường có các ngăn kính lùa tiện ích giúp bạn sắp xếp tài giấy tờ một cách trật tự, ngăn nắp, khoa học hơn. Tủ sắt hồ sơ sử dụng trong các văn phòng cùng với bàn làm việc, ghế văn phòng,.. tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Kiểu tủ này giúp công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Tủ locker :

  Tủ sắt Hòa Phát sự lựa chọn an toàn cho tài liệu văn phòng

  Là loại tủ có các ngăn khóa kín, có ngăn có lỗ thông thoáng thường dễ bắt gặp trong các khu siêu thị hay bệnh viện lớn... được làm từ thép sơn tĩnh điện chống rỉ sét nên tính bảo mật rất cao, kèm theo đó là hệ thống ổ khóa cao cấp chống cậy phá nên độ an toàn phải nói là tuyệt đối. Tủ có nhiều kích thước và số lương ngăn chưa khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị công ty hoặc cá nhân

  Sự khác biệt giữa dòng tủ sắt văn Hòa Phát với tất cả các dòng sản phẩm tủ sắt của các hãng chính là độ bền, thiết kế khác biệt hiện đại, tủ có màu sắc hài hòa có sự đồng bộ với các đồ dùng nội thất khác trong văn phòng tạo nên tính chuyên nghiệp đặc trưng cho không gian làm việc.

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua tủ sắt văn phòng giá rẻ, bạn nên chọn cho mình một sản phẩm đúng nhu cầu để sử dụng sản phẩm đúng với mục đích của mình. Hãy đến với Nội Thất Hòa Phát để được các chuyên viên tư vẫn hỗ trợ cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất. Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát xin trân thành cảm ở quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

  Bạn nên xem: Bàn làm việc Hòa Phát xu hướng văn phòng thế hệ mới

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp