Đang gửi...
Danh mục

Tôn mạ kẽm Hoà Phát đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tuổi thọ công trình, được doanh nghiệp FDI đặc biệt ưa chuộng

  Với cơ sở hạ tầng công nghệ, thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tuyển chọn, Hòa Phát đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mạ kẽm có độ dày từ 1.5 - 3.0 mm, độ mạ Z275 - Z350, cường độ lên tới G450.  Dòng sản phẩm này được các dự án FDI đặc biệt ưa chuộng vì độ bền và chất lượng, chống chịu tốt trong môi trường khác nghiệt, có thể đảm bảo tuổi thọ công trình lên tới hơn 50 năm.

  z2928134606305-fccc7f8142ba394bbf26d9acd1a5a163

  Tôn mạ kẽm Hoà Phát đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tuổi thọ công trình, được doanh nghiệp FDI đặc biệt ưa chuộng

  Tôn mạ kẽm Z275 – Z350 G450 đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như JIS G3302 của Nhật Bản; BSEN 10346 của châu Âu; AS 1397; ASTM A792 của Hoa Kỳ,  do đó nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các doanh nghiệp có nguồn vốn nước ngoài. Các dự án FDI đã sử dụng dòng sản phẩm này có thể kể đến: Dự án Hayat (Bình Dương), Mapletree (Bình Dương), Texhong (Quảng Ninh)… Tôn mạ kẽm chất lượng cao của Hoà Phát còn được xuất khẩu sang các thị trường lớn, khó tính như châu Âu và Hoa Kỳ. Luỹ kế 10 tháng 2021, Tôn Hòa Phát đạt tổng sản lượng 318.000 tấn, gấp 2,5 lần cùng kỳ, chủ yếu nhờ lượng hàng xuất khẩu tăng cao.

  Tôn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất tôn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự chủ được nguồn nguyên liệu thép cuộn cán nóng (HRC) từ Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Lợi thế này giúp Hòa Phát đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định với giá thành cạnh tranh. 

  Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, tôn Hoà Phát đã và đang được tin dùng bởi hàng loạt đơn vị thi công kết cấu công trình lớn trong nước như Nhà thép tiền chế Zamil, Công ty CP Nhà khung thép và Thiết bị công nghiệp, Công ty KCT Đại Dũng, Công ty Thiên Trường, Công ty Minh Danh... Một số công trình tiêu biểu đã sử dụng tôn Hoà Phát: Nhà máy Sunhouse, Vinfast Hải Phòng, dự án mở rộng sản xuất của Foxconn Bắc Giang, Luxshare Bắc Giang và Luxshare Nghệ An….  

  Nguồn: Nội Thất Hòa Phát

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp