Đang gửi...
Danh mục

Thiết kế văn phòng không đơn giản chỉ là để làm việc hiệu quả

  Tại sao tôi lại nói như vậy?

  Nhắc đến văn phòng, ta nghĩ ngay đến công việc, và thiết kế văn phòng cũng chính là việc tạo một không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Điều này quả thật không sai, nhưng nó chưa đủ. Văn phòng không đơn thuần chỉ là nơi mọi người làm việc, mà nó còn là ngôi nhà thứ 2 tạo sự gắn kết cho mỗi thành viên trong công ty, và hơn thế nữa, nó đại diện cho bộ mặt công ty trước khách hàng, các đối tác… 

  Vì thế, chúng ta không thể bày trí các đồ nội thất văn phòng chỉ nhằm phục vụ công việc mà còn phải phối hợp các đồ vật và không gian sao cho toát lên vẻ đặc trưng, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp. Điều đó sẽ để lại ấn tượng cho những ai đến đây, giúp họ ghi nhớ thương hiệu của công ty.
  Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng những văn phòng hiện đại và độc đáo của những công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới như Google, Twitter, Microsoft, Coca-Cola… thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi và ước mơ được làm việc tại đó.

  Văn phòng độc đáo của Google, Twitter, Cocacola, Microsoft

  Văn phòng độc đáo của Google, Twitter, Cocacola, Microsoft

  Đối với họ, công ty không chỉ là nơi để làm việc, các kiến trúc sư thiết kế đã tạo ra không gian phục vụ những nhu cầu khác như giải trí, đọc sách, thư giãn… cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Đó là câu chuyện của các tập đoàn lớn trên thế giới, còn ở Việt Nam thì sao?

  Kể từ sau khi chuyển sang nền kinh tế cơ cấu thị trường và mở cửa, một số công ty doanh nghiệp lớn của Việt Nam cũng đã có sự thay đổi tích cực trong việc thiết kế văn phòng làm việc đặc biệt, cá tính hơn. Trong số đó có thể kể đến hệ thống ngân hàng Eximbank, tòa nhà Viet So Petro, hay các công ty quảng cáo như Lower… Nhưng nhìn chung, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đánh giá được hết tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng làm việc nên chưa có những sự đầu tư đúng mức cho “ngôi nhà” của mình. Số lượng các công ty tư vấn thiết kế có trình độ cao vẫn còn quá ít, các hãng nội thất chất lượng cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay như Noi that Hoa Phat, Nội thất Fami, Nội thất 190…

  >>>>>>>Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

  Hi vọng trong vài năm tới, các doanh nghiệp có thể nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu, từ đó mà các văn phòng hiện đại, độc đáo sẽ được đầu tư thiết kế nhiều hơn, giúp nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả, thể hiện nét riêng mang đậm bản sắc của công ty.
  T.L - Noi that Hoa Phat

  0 đánh giá về Thiết kế văn phòng không đơn giản chỉ là để làm việc hiệu quả

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp