Đang gửi...
Danh mục

Thép Hòa Phát Dung Quất hỗ trợ người dân địa phương nơi tránh trú bão an toàn

  Trước diễn biến báo bão số 9 Molave chuẩn bị đổ bộ vào đất liền với cường độ mạnh, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã lên phương án đảm bảo an toàn cho CBCNV, hệ thống nhà xưởng đồng thời chung tay cùng địa phương đón gần 5.000 người dân vào khu Ký túc xá của Công ty tránh trú bão an toàn.

  Xe tuyến đưa đón CBCNV của Công ty được huy động đón người dân vào khu KTX để tránh trú bão

   Người già, phụ nữ, trẻ em, người khuyết tật… được CBCNV Công ty đưa vào nơi tránh trú an toàn

  Người dân được bố trí chỗ ăn ở tại KTX của Công ty 

  Sáng 27/10/2020, nhân viên công ty cùng các lực lượng chức năng đã hỗ trợ, di dời khoảng 5.000 người dân tại khu vực nguy hiểm ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn đến khu Ký túc xá của Khu liên hợp sản xuất gang thép Hoà Phát Dung Quất để tránh bão số 9.

  Với tinh thần vì cộng đồng, hệ thống xe tuyến đưa đón CBCNV của Công ty được huy động để đón người dân vào khu KTX để tránh trú bão. Đối tượng được ưu tiên di dời khẩn cấp đầu tiên khỏi nhà để vào chỗ tránh trú an toàn là người già, phụ nữ, trẻ em, người khuyết tật….

  Ngoài việc bố trí chỗ ở, người dân còn được công ty hỗ trợ ăn nhẹ, bánh, sữa, mì, phở trong thời gian tránh trú cơn bão số 9. Mục tiêu là hỗ trợ tối đa chỗ trú tránh bão cho người dân sống xung quanh Khu liên hợp, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đây là cơn bão mạnh, dự kiến 07h ngày 28-10, tâm bão sẽ nằm ngay trên vùng biển từ Đà Nẵng đến Phú Yên. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13 (135-150km/h), giật cấp 16. Do vậy, công tác sơ tán người dân ở các vùng xung yếu đến nơi an toàn là rất quan trọng.

  Nhân viên công ty cùng các lực lượng chức năng đã hỗ trợ, di dời khoảng 5.000 người dân tại khu vực nguy hiểm ở xã Bình Đông tránh trú bão

  Song song với việc triển khai xây dựng, vận hành dự án KLH sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, vấn đề an sinh xã hội luôn được Hòa Phát đặc biệt chú trọng. Nhiều hoạt động, chương trình vì cộng đồng, chia sẻ khó khăn cùng địa phương đã được Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất thực hiện. Từ năm 2017 đến nay, Hòa Phát đã hỗ trợ trên 15 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi, trong đó, huyện Bình Sơn chiếm gần 10 tỷ đồng.

  Nguồn: Nội Thất Hòa Phát

  0 đánh giá về Thép Hòa Phát Dung Quất hỗ trợ người dân địa phương nơi tránh trú bão an toàn

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp