Đang gửi...
Danh mục

Phân phối giường y tế Hòa Phát giá rẻ nhất

  Giường y tế là sản phẩm chức năng đặc dụng được thiết kế sử dụng trong phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện… với kiểu dáng đơn giản, đạt tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật.

  Giường y tế inox hỗ trợ tích cực nhu cầu chăm sóc bệnh nhân

  Giường y tế là một chiếc giường bệnh đã được thiết kế riêng cho bệnh viện để bệnh nhân nằm nghỉ ngơi. Giường bệnh chủ yếu làm từ chất liệu inox hoặc thép hợp ly không rỉ, không gây nhiễm khuẩn phòng bệnh.

  Vì là loại giường đặc biệt, dùng cho đối tượng đặc biệt nên chức năng của giường y tế cũng khác so với các loại giường thông thường khác:

  - Giường y tế là nơi bệnh nhân nằm nghỉ ngơi khi đến các cơ sở y tế. Nhằm giúp người bệnh có thể thoải mái nhất thì cần phải có loại giường nâng đầu lên và hạ xuống theo mỗi góc độ để bệnh nhân có thể thay đổi tư thế dễ dàng giúp huyết áp và xương khớp hoạt động nhịp nhàng hơn.

  Giường y tế GYT01 | Giường bệnh nhân Hòa Phát

  Hình ảnh Giường y tế GYT01

  - Rồi có nhiều trường hợp, bệnh nhân phải nằm bất động, không thể di chuyển sang phòng điều trị khác thì chức năng giường y tế có bánh xe cần thiết tới mức nào.

  Giường y tế GYT02 | Giường bệnh nhân Hòa Phát

  Hình ảnh Giường y tế GYT02

  - Hơn nữa, người chăm sóc cũng dễ dàng thao tác với những chức năng để kiểm soát và giữ gìn thể trạng bệnh nhân giúp họ mau chóng hồi phục, trở về cuộc sống bình thường.

  Điểm khác biệt của Giường y tế Hòa Phát

  Giường bệnh y tế hiện được cung cấp rất nhiều trên thị trường nhưng lại có giá vô cùng đắt. Nếu là giường nhập khẩu thì chiếm đến 98% là từ Trung Quốc không được đảm bảo chất lượng, không được kiểm định.

  Điểm khác biệt của giường bệnh nhân Hòa Phát là sản phẩm sử dụng inox dạng ống, tấm có độ bóng bề mặt. Hơn nữa, sau khi hàn đều được làm sạch bằng công nghệ đánh bóng điện hóa. Do đó, tất cả các mối hàn và vết bẩn đều được làm sạch. Trong khi đó, sản phẩm của đơn vị khác được hàn cứng, đánh bóng bằng cơ học nên các mối hàn ở góc khuất rất xấu và không được làm sạch.

  Thời gian qua, Hòa Phát đã không ngừng nghiên cứ và cho ra đời thêm các sản phẩm thiết bị y tế mới đa dạng mẫu mã, gia tăng công năng sử dụng của mã sản phẩm đặc thù này.

  Bán giường bệnh nhân inox giá rẻ nhất

  Vì giường bệnh nhân là sản phẩm đặc thù nên không phải đơn vị nào cũng bán, có bán cũng chưa chắc đảm bảo như các sản phẩm khác. Do đó, để có thể mua được chiếc giường y tế giá rẻ, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế cần tìm đến thương hiệu uy tín.

  Công ty nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp thiết bị y tế, giường bệnh nhân…đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Sự đón nhận tích cực của khách hàng không chỉ riêng sản phẩm giường y tế Hòa Phát mà mọi nội thất phòng khám bao gồm: bàn khám bệnh, bàn siêu âm, xe đẩy cáng, tủ đầu giường, tủ thuốc…. khẳng định đây sản phẩm thành công của công ty Nội thất Hòa Phát.

  Thông qua việc cung cấp trang thiết bị y tế cho trung tâm y tế trên cả nước, đại lý nội thất Hòa Phát tự hào góp phần cải thiện sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giường y tế Hòa Phát, hay giường tầng giá rẻ…hãy liên hệ tới hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

  0 đánh giá về Phân phối giường y tế Hòa Phát giá rẻ nhất

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp