Đang gửi...
Danh mục

Phân biệt 3 mẫu hộc tài liệu của Nội Thất Hòa Phát

  Ưu, nhược điểm của hộc tài liệu Hòa Phát

  Ưu điểm của hộc tài liệu

  - Tiết kiệm không gian: Hộc tài liệu có kích thước nhỏ, nên khi sử dụng chúng sẽ giúp bạn thiết kiệm một khoảng không gian đáng kể. Chiếc hộc tài liệu có thể được đặt dưới bàn, có thể lưu trữ những vật dụng cá nhân, giấy tờ nhỏ gọn.

  - Đảm bảo tính riêng tư của từng nhân viên: Hộc tài liệu thường được sử dụng riêng cho từng cá nhân, có khóa điện tử hoặc khóa dàn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi nhân viên. 

  - Giúp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp hơn: Khi hộc tài liệu được sắp xếp ngăn nắp ở dưới mặt bàn, đồng thời có những ngăn kéo đựng đồ, nhờ đó mà không gian văn phòng cũng trở nên gọn gàng hơn, đảm bảo tiện lợi khi làm việc

  Nhược điểm của hộc tài liệu

  - Khó dùng hộc tài liệu cho không gian tập thể: Do sức chứa của tủ nhỏ nên không đựng được quá nhiều hồ sơ tài liệu chung của cả văn phòng.

  Phân biệt 3 mẫu hộc tài liệu của Nội Thất Hòa Phát

  Hộc cố định

     - Hộc cố định là hộc tài liệu được để một vị trí cố định, không có bánh xe di chuyển.

      Mẫu hộc cố định M3DVM2 được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật. Hộc có thiết kế gồm 3 ngăn kéo bằng nhau, sử dụng chung khóa dàn.

     Hộc tài liệu được làm từ gỗ công nghiệp Melamine và Veneer cao cấp, thường được kết hợp với bàn giám đốc, tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho phòng giám đốc.

  Hộc di động

     Hộc di động là hộc có gắn bánh xe di chuyển, có thể di chuyển mọi chỗ trong văn phòng. Hộc di động được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện.

  * Hộc di động gỗ

     Hộc di động Hòa Phát ATM3D có kích thước rộng 400 x sâu 480 x cao 590mm, thiết kế gồm 3 ngăn kéo, có khóa dàn chắc chắn. Hộc có gắn 4 bánh xe có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần đặt.

     Hộc tài liệu ATM3D được làm bằng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

  * Hộc di động sắt

     Hộc di động Hòa Phát HS5DT được thiết kế kích thước tiêu chuẩn: rộng 396 x sâu 480 x cao 655 mm, làm bằng sắt sơn tĩnh điện mà trắng S26 mang lại cảm giác sang trọng hiện đại cho không gian văn phòng.

     Hộc tài liệu HS5DT được thiết kế gồm 3 ngăn kéo sử dụng cơ cấu ray bi thường, 2 ngăn nhỏ phía trên, 1 ngăn lớn phía dưới phần mặt ngăn kéo được thiết kế vát cạnh nhằm tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Hộc sử dụng khóa điện tử.

  Hộc treo 

     Hộc treo là hộc thường gắn với bàn làm việc, hoặc gắn trên tường tiện lợi dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ cá nhân.

     Hộc treo HPH3D có kích thước nhỏ gọn (rộng 396 x sâu 468 x cao 396mm), thiết kế gồm 3 ngăn kéo nhỏ bằng nhau, thường kết hợp cùng các mẫu bàn làm việc, tạo sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng.

     Hộc treo HPH3D được làm bằng gỗ MFC bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm những mẫu hộc tài liệu của Nội Thất Hòa Phát: "Tại đây"

  Liên hệ mua hàng :

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 - Hotline: 0948 029 111 - 0967 317 555 - 0916 378 886
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :   https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Phân biệt 3 mẫu hộc tài liệu của Nội Thất Hòa Phát

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp