Đang gửi...
Danh mục

Nội thất The One ra mắt dòng sản phẩm LUXURY SUPREME

  Tiếp nối sự thành công của dòng LUXURY, tháng 4 này, Nội thất The One chính thức giới thiệu bộ sưu tập bàn tủ cao cấp thuộc dòng LUXURY SUPREME.

  Được nâng cấp từ dòng LUXURY VIP, bộ sưu tập mới LUXURY SUPREME giới thiệu 03 mẫu bàn tủ cao cấp, sử dụng 02 màu vân gỗ mới là M33 – Màu tông trầm óc chó và M64 – tông màu kem làm điểm nhấn chính cho bộ sưu tập này. Với các tính năng hiện đại, được nâng cấp hơn so với dòng Luxury như

  • Biên dạng chi tiết góc cạnh được trau chuốt kỹ lưỡng, các đường góc cua mềm mại khéo léo ôm trọn mặt bàn.
  • Chất liệu melamine cao cấp không để lại vệt vân tay, tự động xóa mồ hôi bám trên chất liệu.
  • Tủ phụ đi kèm khóa cảm ứng vân tay tại ngăn kéo, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế hiện đại, tô điểm cho văn phòng hạng sang

  Nội thất The One giới thiệu 03 mẫu bàn tủ mới, lần lượt là:

  LUXB2218S1/ LUXB2418S1 / LUXT2420S1: Bàn lãnh đạo S1 lấy cảm hứng từ các đường cắt xẻ tinh gọn, được mô phỏng theo thiết kế hiện đại toàn cầu, hướng tới tốc độ và tinh thần sáng tạo độc đáo khi sử dụng. Mặt bàn gồm 01 nắp hộp điện, nắp thông hơi luồn dây CPU hiện đại. Tủ S1 sử dụng chất liệu cao cấp tương tự bàn, gồm 1 cánh lùa sử dụng phụ kiện cao cấp, có suốt treo áo tiện dụng trong tủ.

  LUXB2218S2/ LUXB2418S2 / LUXT2420S2: Khác với thiết kế độc đáo từ S1, S2 là sự tinh giản nhằm tôn vinh vẻ đẹp chất liệu, điểm nhấn là phần yếm bàn được soi rãnh xẻ dọc, tạo cảm giác vững chắc, bền bỉ cho sản phẩm. Mặt bàn được phối chất liệu gỗ M33 – màu trầm óc chó với phần cạnh bàn màu kem M64 hài hòa. Tủ S2 sử dụng 2 cánh lùa, gồm suốt treo áo tiện dụng.

  LUXB2018S3/ LUXB2218S3/ LUXB2418S3: Mẫu S3 phối cách điệu phần yếm bàn theo hình tang trống, tạo cảm giác mềm mại, phù hợp với không gian mở hiện đại, thể hiện tính linh hoạt và cởi mở cho người sử dụng. Tương tự với S1, S2, mặt bàn S3 đồng thời sử dụng 2 chất liệu melamine cao cấp cùng sơn PU làm điểm nhấn tạo góc tròn bo cạnh an toàn, nâng cao cảm hứng cho người làm việc. Bàn S3 có thể phối kết hợp với 1 trong 2 mẫu tủ S1, S2 để hoàn thiện và tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

  Đi kèm với 3 mẫu bàn tủ dòng cho phòng lãnh đạo, Nội thất The One đồng thời giới thiệu mẫu bàn họp LUXH2412S3 cùng dòng LUXURY SUPREME với thiết kế tang trống vát 2 đầu tạo sự thoải mái cho người ngồi. Mặt bàn có 01 nắp đi dây bằng nhôm, góc bàn bo tròn đều an toàn sử dụng.

  0 đánh giá về Nội thất The One ra mắt dòng sản phẩm LUXURY SUPREME

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp