Đang gửi...
Danh mục

Nhà máy sản xuất nội thất Hòa Phát - The One có gì khác biệt?

  Công ty Nội thất Hoà phát – TheOne là đơn vị sản xuất nội thất lớn nhất Việt Nam. Lớn cả về quy mô, doanh số, năng lực và thị trường.

  Đó là sự khẳng định của bản thân Hoà Phát – TheOne cũng như các đối tác, đối thủ trên cả nước.
  Vậy Hoà Phát – TheOne có gì mà nhận được kết quả đó:

  Về quy mô sản xuất:

   Hiện tại Hoà Phát – TheOne đang sở hữu và hoạt động sản xuất với 7 phân xưởng nhà máy trên diện tích 32 hetac và quỹ đất dành để mở rộng thêm là 11 hecta.

  Về quy mô sản phẩm:

  Hoà Phát – TheOne sản xuất gần như hầu hết mọi chủng loại sản phẩm đám ứng cho mặt hàng nội thất văn phòng. Từ Tủ gỗ, bàn ghế gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, vách ngăn văn phòng, két sắt, giá kệ sắt, kệ kho lưu trữ, tủ sắt, tủ tài liệu, tủ hồ sơ di động, bàn họp, ghế họp, bàn giám đốc, tủ giám đốc, bàn ghế học sinh, bàn ghế bệnh viện, bàn ghế sân bay, bàn ghế khu sảnh phòng chờ, bàn ghế hội trường, bàn ghế sân vận động, bàn ghế nhà thi đấu, bàn ghế phòng đào tạo, bàn ghế khu công nghiệp, bàn tủ thiết bị y tế, giường y tế, bàn ghế inox, ….

  Về công nghệ và máy móc:

  Hoà Phát – TheOne sở hữu hệ thống máy móc từ sản xuất đồ gỗ công nghệ CNC nhập Đức. Hệ thống máy móc sản xuất sản phẩm từ kim loại bằng CNC nhập Italy. Hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại và tự động từ khâu ngâm tẩy đến khi ra sản phẩm hoàn thiện… và hàng nghìn máy móc khác trải khắp 320.000 m2 (32 hecta) nhà xưởng sản xuất.

  Điều này cho thấy năng lực sản xuất đáp ứng tiến độ với những đơn hàng rất lớn mà khó có thể đơn vị nào cạnh tranh được.

  Việc đầu tư cho hệ thống máy móc là linh hồn của Hoà Phát – TheOne trong suốt giai đoạn 25 năm qua và vẫn luôn có kế hoạch phát triển trong các năm tới với mục đích bắt kịp công nghệ và quy trình sản xuất ngày càng hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao theo sự phát triển của đất nước.

  Về thị trường:

  Hoà Phát – TheOne là đơn vị tự hào có hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành (với hơn 600  nhà phân phối - đại lý khắp cả nước. (Một số nhà phân phối lớn như: Việt Nội Thất, Ngọc Diệp, Hoàng phát, Lợi đông.... Các đơn vị phân phối là những công ty có nền tảng, kinh nghiệm đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe của Hoà Phát – TheOne để được công nhận là đại lý hay nhà phân phối (tiêu chuẩn được đánh giá lại hàng năm). Các nhà phân phối có đủ năng lực thiết kế, năng lực tư vấn, năng lực tài chính đảm bảo cho các gói thầu tham gia. Do đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng được phân phối qua đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết về nội thất văn phòng.

  Về năng lực kinh nghiệm:

  Hoà Phát – TheOne là đơn vị tiên phong trong ngành nội thất văn phòng. Hoà Phát – TheOne là đơn vị đầu tiên trong việc nội địa hoá sản phẩm nội thất văn phòng để thay thế hàng nhập khẩu bắt đầu từ năm 1998.

  Với bề dày lịch sử, trải qua hơn 25 năm phát triển, với rất nhiều kinh nghiệm được đúc rút. Để có được Hoà Phát – TheOne như ngày hôm nay.

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp