Đang gửi...
Danh mục

Két sắt Hòa Phát bảo đảm niềm tin cho mọi gia đình

  Két sắt Hòa Phát từ trước đến nay đã vô cùng thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam bởi sự chuyên nghiệp về sản phẩm cùng mức giá phù hợp. Nội thất Hòa Phát luôn có sự cải thiện về mẫu, điểm nhấn là về thành phần về sườn két sắt chính hãng.

  Két sắt Hòa Phát bảo đảm niềm tin cho mọi gia đình 1

  Két sắt chống cháy Hòa Phát được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với cấu tạo vỏ ngoài làm bằng thép đúc nguyên khối an toàn trong va đập cũng như chống chịu với lửa tốt ngoài ra két sắt Hòa Phát còn được thay đổi về kết cấu nên thân két tiêu chuẩn hơn và độ bền cao hơn.

  Trên thị trường có 2 dòng két sắt phổ biến của Hòa Phát là Két sắt điện tử và két bạc an toàn. Do vậy khách hàng cũng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mục đích sử dụng của mình. Két sắt là nơi lưu trữ những tài liệu, tài sản có giá trị do vậy bạn không nên chủ quan khi lựa chọn

  Két sắt Hòa Phát bảo đảm niềm tin cho mọi gia đình 2

  Két sắt điện tử Hòa Phát
  ket-bac-an-toan-hoa-phat.jpg
  Két bạc an toàn Hòa Phát

  Két sắt được trang bị khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay? Mỗi một dòng khóa sẽ có ưu điểm riêng biệt, vì thế, một vài chiếc két sắt nhiều loại khóa sẽ có mức độ an ninh tốt hơn. Nhằm đảm bảo không quên mật khẩu của mỗi loại khóa, các bạn nên ghi lại mã số , lưu trữ kĩ càng ở chỗ đảm bảo.

  Tóm lại, khi mua sắm két sắt, khách hàng nên lưu ý đến thông số chống cháy, chỉ số đảm bảo, hệ thống đa khóa, không gian cần sử dụng và nhất là tài chính dự trù với mục đích sử dụng được két sắt an toàn như trông đợi tại một vài sản phẩm két sắt chất lượng tốt, bảo đảm tốt sẽ có tầm giá cao và trái lại.

  Địa chỉ liên hệ : Số 352 Giải Phóng - Hà Nội
  Tel: 04. 3665 8498 - 04. 3665 8966 - 04. 3665 8993

  Fax: 04. 3665 8783 - 04. 3664 9379

  0 đánh giá về Két sắt Hòa Phát bảo đảm niềm tin cho mọi gia đình

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp