Đang gửi...
Danh mục

Hình ảnh thực tế ghế giám đốc Hòa Phát TQ22

  Thông tin cơ bản của ghế giám đốc Hòa Phát TQ22

  Ghế TQ22 với thiết kế sang trọng, bề thế, thường được sử dụng cho trưởng phòng giám đốc, tạo sự chuyên nghiệp, uy quyền cho phòng giám đốc, lãnh đạo. Ghế lãnh đạo bọc da thật/ da công nghiệp/ PVC tại phần tiếp xúc trực tiếp với nguời sử dụng mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

  Ghế giám đốc TQ22 lưng cao, thiết kế không có tựa đầu. Tựa và đệm của mẫu ghế giám đốc này có đường may trang trí sang trọng, có nẹp gỗ bên cạnh giúp cố định mép ghế. Tay gỗ tự nhiên uốn cong, chắc chắn. Chân gỗ sơn xoay 180 độ, có gắn 5 bánh xe giúp di chuyển linh hoạt. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao được gắn dưới đáy đệm ngồi, liên kết chặt chẽ với Piston khí nén và chân sao ghế. Ghế có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với vóc dáng người sử dụng. Ghế có cơ cấu ngả đặc biệt cho phép định vị nhiều góc độ ngả khác nhau.

  Ghế lãnh đạo TQ22 thường được sử dụng cùng bàn giám đốc Hòa Phát đồng bộ tạo sự chuyên nghiệp, thoải mái khi làm việc. Ghế xoay da TQ09 là mẫu ghế giám đốc Hòa Phát dành cho trưởng phòng, lãnh đạo bán chạy nhất năm 2021-2022

  Một số hình ảnh thực tế về ghế Hòa Phát TQ22 tại công trình

  Lắp đặt ghế giám đốc TQ22 tại KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Hình ảnh ghế giám đốc TQ22 tại KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm Ghế văn phòng hòa phát thì xem tại website: Nội thất Hòa Phát hoặc liên hệ hotline: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé! 

  0 đánh giá về Hình ảnh thực tế ghế giám đốc Hòa Phát TQ22

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp