Đang gửi...
Danh mục

Giường y tế giúp ích gì cho bệnh nhân?

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng giường y tế không chỉ xuất hiện tại trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện mà còn là thiết bị y tế quen thuộc tại nhà dưỡng lão, gia đình… Vì giường là phương tiện tối thiểu cần thiết để chăm sóc sức khỏe người bệnh.

  Tại sao phải sử dụng giường y tế ?

  Thiết kế mọi loại giường đều sử dụng để cho mọi người nghỉ ngơi. Thế nhưng đối với một số đối tượng đặc thù như: người già, người bệnh, người bị thương…thì lại chẳng có tác dụng gì. Có khi, nằm trên những chiếc giường không đạt tiêu chuẩn lại gây nguy hại hơn cho họ, ví dụ như gây cư cứng dây chằng, bất tiện trong việc hô hấp, di chuyển, liệt một số bộ phận….

  Giường y tế GYT02 | Giường bệnh nhân Hòa Phát

  Giường y tế GYT02

  Hơn nữa, việc nằm nghỉ trong thời gian dài, trên một chiếc giường thông thường dễ gây ra các vết loét do người bệnh không tự chủ xoay chuyển mình, rất khó để vệ sinh vết thương. Điều bất cập nhất đó là giường không thể nâng hạ đầu hoặc chân để người bệnh dễ hô hấp như giường bệnh nhân chuyên dụng.

  • Báo giá giường y tế Hòa Phát tháng 3/2018

  Đó chính là lý do mà chúng ta phải sử dụng giường y tế để chăm sóc bệnh nhân, bởi vì:

  Giường y tế là nhu cầu thiết yếu để chăm sóc người bệnh

  Giường y tế inox có đầy đủ các chức năng cần thiết của một người bệnh để họ được chăm sóc ở trạng thái thoải mái nhất về cả vật chất và thể chất.

  - Giường y tế là nơi bệnh nhân nằm nghỉ ngơi khi đến các cơ sở y tế. Nhằm giúp người bệnh có thể thoải mái nhất thì cần phải có loại giường nâng đầu lên và hạ xuống theo mỗi góc độ để bệnh nhân có thể thay đổi tư thế dễ dàng giúp huyết áp và xương khớp hoạt động nhịp nhàng hơn.

  - Rồi có nhiều trường hợp, bệnh nhân phải nằm bất động, không thể di chuyển sang phòng điều trị khác thì chức năng giường y tế có bánh xe cần thiết tới mức nào.

  - Hơn nữa, người chăm sóc cũng dễ dàng thao tác với những chức năng để kiểm soát và giữ gìn thể trạng bệnh nhân giúp họ mau chóng hồi phục, trở về cuộc sống bình thường.

  Giường bệnh nhân là nhu cầu cần thiết và không hề gây bất kỳ nguy hiểm nào cho người sử dụng. Giường y tế ra đời giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc người bệnh.

  Giường y tế GYT01 | Giường bệnh nhân Hòa Phát

  Giường y tế GYT01

  Chọn mua giường bệnh nhân inox chất lượng

  Có rất nhiều cách để kiểm soát và giữ gìn thể trạng người bệnh, sớm phục hồi sức khỏe, tạo điều kiện chăm sóc chu đáo để họ mau chóng khỏe mạnh. Điều quan trọng là bạn đã chọn đúng giường y tế hay không?

  Giường đơn cá nhân GC06 | Giường nội trú Hòa Phát

  Giường nội trú G6

  Hiện nay, Nội thất Hòa Phát cung cấp mọi thiết bị Y tế cần thiết cho thị trường, một trong những sản phẩm đó là giường y tế inox. Với nhiều dự án lắp đặt cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế …khắp cả nước đã khẳng định sự tin tưởng của người sử dụng.

  Với mức độ quan trọng của chiếc giường y tế bệnh nhân phục vụ quá trình chăm sóc chu đáo. Hi vọng, bạn có thể tìm được một chiếc giường an toàn, chất lượng cho người thân. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Đại lý Nội thất Hòa Phát gần nhất theo số hotline để được báo giá giường bệnh nhân inox Hòa Phát:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp