Đang gửi...
Danh mục

Tiêu chuẩn khi mua ghế phòng chờ tại bệnh viện

  Ghế phòng chờ là một sản phẩm tiện lợi cho các cở sở kinh doanh có lượng khách hàng đông, nhà ga, bệnh viện hay là ngân hàng. Để lựa chọn mua sản phẩm phù hợp thì đầu tiên phải xác định rõ mua để ở vị trí địa điểm nào. Vì thế mua ghế phòng chờ phù hợp tại bệnh viện chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu inox hoặc nhựa. Để cụ thể hơn thì chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn trong bài viết sau đây.

  Mục đích của ghế phòng chờ tại bệnh viện

  Nhắc đến ghế phòng chờ hay ghế băng chờ người ta thường nghỉ ngay tới việc đó là nơi để chờ đợi tới lượt mình đến làm việc thủ tục nhưng ngoài công dụng để ngồi trong lúc chờ đợi thì ghế băng chờ còn dùng để nghỉ ngơi nữa. Bệnh viện là nơi thường xuyên có số lượng người đông đúc với nhiều nguyên nhân như đến khám bệnh, đến thăm bệnh… vì thế lựa chọn ghế hợp lí để giúp người bệnh có chỗ ngồi hay nghỉ ngơi thoải mái trong thời gian chờ đợi. Củng có những trường hợp vì chăm sóc người nhà mệt quá mà có có thể tranh thủ nghỉ trên ghế bằng chờ hay không đủ giường để người nhà bệnh nhân nghỉ phải ra nằm nghỉ tạm ở trên ghế băng chờ. Do đó hiểu được mục đích ghế băng chờ tại bệnh viện sẽ lựa chọn đúng kiểu dáng và thiết kế chuẩn hơn.

  Ghế phòng chờ tại bệnh viện

  Chất liệu nên lựa chọn khi mua ghế phòng chờ tại bệnh viện

  Mục đích của ghế phòng chờ tại bệnh viện là dùng để nghỉ ngơi, ngồi chờ trong thời gian lâu vì thế không đòi hỏi đến sự sang trọng. Nên ghế được làm từ chất liệu đệm sẽ được loại bỏ vì chất vải rất dễ bám bụi bẩn, khó vệ sinh, ngồi lâu sẽ bị nóng, khi lỡ bị đổ nước sẽ khó khăn trong việc làm khô hoặc chờ ghế khô. Ghế phòng chờ nệm chỉ phù hợp với những cơ quan, doanh nghiệp sang trọng. 
  Chất liệu gỗ là chất liệu khá đắt đỏ để có thể đầu tư cho một cơ sở bệnh viện, hơn thế nữa ghế chất liệu gỗ nhìn sẽ cầu kì, đồ sộ, chiếm diện tích nhiều trong khi ở bệnh viện thì để được càng nhiều ghế càng tốt vì thế chất liệu gỗ củng sẽ được loại bỏ.
  Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ghế phòng chờ inox hoặc nhựa hoặc kết hợp cả hai. Hai loại chất liệu này vừa có thời gian sử dụng bền, tiết kiệm chi phí sửa chữa hay đầu tư lại, vừa có mức giá phù hợp để đầu tư cho không gian bệnh viện 
  Ưu điểm lớn đó là chỗ ngồi thông thoáng, thoải mái, dễ vệ sinh lau chui, nhỏ gọn nhìn rất sạch sẽ.

  Thiết kế vị trí để ghế phòng chờ tại bệnh viện

  Ghế phòng chờ để ở các hàng lang bệnh viện không cần đẹp cầu kì, sang trọng nhưng cần bố trí hợp lí để nhìn diện tích không  bị chật, tạo lối đi thuận tiện khi di chuyển.

  Để có nhiều mẫu thông minh và sắp xếp hợp lí cho từng không gian, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để được tư vấn thiết kế và mua được ghế phòng chờ phù hợp tại bệnh viện nhất.
  Thông tin liên hệ: 
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :
  https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Tiêu chuẩn khi mua ghế phòng chờ tại bệnh viện

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp