Đang gửi...
Danh mục

Ghế inox - Nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm!

  Không gian nhà bạn hẹp? Kinh tế của bạn không nhiều? Bạn muốn một chiếc ghế tiện lợi có thể di chuyển nhiều nơi? Chắc chắn bạn phải để tâm đến ghế inox - chiếc ghế của sự tiện lợi!

  Ghế inox có gì?

  Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn :

  >Kiểu dáng: Ghế inox kết cấu ba phần đơn giản: phần chân, phần lưng và phần đệm ngồi hoặc có những chiếc ghế chỉ gồm hai: phần đệm ngồi và chân. Với kết cấu nào bạn cũng đều có những trải nghiệm tốt nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  Đặc biệt, ghế inox còn có thể gấp gọn lại khi bạn không dùng tiết kiệm không gian đến mức tối đa.

  Chất liệu: Toàn bộ phần chân và lưng đỡ được làm bằng inox chắc chắc, chống hoen gỉ nên bạn có thể an tâm về độ bền của chúng. Phần đệm ngồi được bọc PVC (hoặc nhựa)  vừa êm ái, thoải mái vừa bền đẹp. Bạn hoàn toàn có những dáng ngồi tốt nhất cho xương sống đồng thời cũng mang lại sự thoải mái êm ái trên chiếc ghế inox này.

  Ghế gấp khung thép Hòa Phát G09

  Giá cả phải chăng :

  Không quá khó nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc ghế inox vì giá của chúng rất phải chăng. Giá chỉ giao động từ 150.000 - 319.000 tùy thuộc vào đặc điểm, kiểu dáng của từng chiếc ghế. Một chiếc ghế chắc chắn , tiện lợi như vậy với giá đó có phải là quá hời rồi không? 

  Ghế đôn Hòa Phát GD01

  Mua ghế inox ở đâu?

  Dù chỉ là một chiếc ghế inox giá rẻ nhưng bạn cũng cần phải chọn lựa nhà phân phối cẩn thận tránh bị lừa, mua phải những chiếc ghế đểu, kém chất lượng. Bạn nên tham khảo trên các website chính hãng tham khảo trước mẫu mã, kiểu dáng sau đó ra các cửa hàng phân phối chính hãng thử trực tiếp sản phẩm để có một quyết định đúng đắn nhất. Hiện nay, nội thất Hòa Phát đã hỗ trợ cả website để khách hàng tham khảo vừa có cả cửa hàng để khách đến mua hàng trực tiếp. Đến với Hòa Phát bạn không phải bận tâm về chất lượng hay giá cả. Công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất để phục vụ người tiêu dùng. Đến Hòa Phát mua ghế inox ngay thôi!

  0 đánh giá về Ghế inox - Nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm!

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp