Đang gửi...
Danh mục

Điện máy gia dụng Hòa Phát có mặt tại 2 kênh siêu thị Điện máy lớn nhất Việt Nam

  Với chiến lược mở rộng kênh phân phối và bán hàng, sản phẩm tủ đông, tủ lạnh của Hòa Phát vừa chính thức xuất hiện tại 2 hệ thống siêu thị Điện máy Xanh và Cao Phong (Siêu thị điện máy Chợ Lớn). Điện máy gia dụng Hòa Phát phấn đấu, sản lượng bán hàng qua kênh siêu thị năm 2022 sẽ tăng gấp gấp 10 lần so với năm 2021.

  Sản phẩm Điện máy gia dụng Hòa Phát trên hệ thống bán hàng của Cao Phong

  Cụ thể, từ đầu tháng 12/2021, tủ đông, tủ lạnh của Tập đoàn Hòa Phát đã được giới thiệu tại các gian hàng điện lạnh, gia dụng cũng như hệ thống website bán hàng trực tuyến của Điện máy Xanh và Cao Phong. Chi tiết liên quan đến sản phẩm, giá bán đều được niêm yết rõ ràng và dễ tìm kiếm. Khách hàng ở khắp mọi miền đất nước có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

  Tủ đông Hòa Phát trên kênh bán hàng trực tuyến của Điện máy Xanh

  Điện Máy Xanh và Cao Phong đều là những chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam. Cao Phong sở hữu hàng loạt trung tâm, cửa hàng phân phối rộng khắp tại các tỉnh miền Trung, Miền Nam. Trong khi đó, Điện Máy Xanh có các chuỗi cửa hàng phủ khắp các đô thị lớn trên toàn quốc, thậm chí còn có mặt tại các huyện, xã trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về mặt hàng điện lạnh và gia dụng cho người tiêu dùng.

  Với sự mở rộng kênh phân phối và những chiến lược phát triển về sản phẩm, marketing, nhân sự và bảo hành, Điện máy gia dụng Hòa Phát kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng sản lượng bán hàng mạnh mẽ trong thời gian tới. Năm 2022, Hòa Phát đặt mục tiêu bán hàng điện máy gia dụng qua kênh siêu thị tăng gấp 10 lần so với năm 2021.

  Nguồn: Nội Thất Hòa Phát

  0 đánh giá về Điện máy gia dụng Hòa Phát có mặt tại 2 kênh siêu thị Điện máy lớn nhất Việt Nam

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp