Đang gửi...
Danh mục

Cách tạo điểm nhấn trong kiến tạo nội thất văn phòng

  Cách tạo điểm nhấn trong kiến tạo nội thất văn phòng

  Văn phòng: một cụm từ quen thuộc với hầu hết những người đi làm công việc cần ngồi vào bàn. Tuy nhiên, mỗi một người lại nghĩ về từ đó với một cảm giác khác nhau.
  Có những người xem nó một nơi tù túng nhưng buộc phải đến, buộc phải ngồi, và chán chường trong mỗi buổi sáng thức dậy khi nghĩ đến việc mình phải lê thân xác đến văn phòng.
  Có những người xem văn phòng như nhà của mình, hết giờ làm cũng chẳng muốn về, cứ ngồi cặm cụi đến khi không còn đủ sức để ngồi và không thấy ai ngồi cùng nữa mới đứng dậy.
  Có những người xem văn phòng là một nơi để trải nghiệm, để thay đổi không khí, để thả sức sáng tạo thay vì cứ phải ở nhà.

  Ở bài viết này chúng tôi hướng đến cách để tạo một văn phòng để cho người làm việc ở đó cảm thấy được hứng thú.

  Như các bạn biết, văn phòng đúng nghĩa thường tập trung ở những thành phố lớn. Và cũng mỗi một văn phòng thường mang một phong cách khách nhau, cái đó phụ thuộc và nghành nghề, phụ thuộc và quan điểm của lãnh đạo. Từ đó, họ có ý định đầu tư cho văn phòng của mình thế nào.
  Chúng tôi đưa ra sự so sánh việc kiến tạo một không gian văn phòng với cùng một diện tích, cùng một số lượng người sử dụng, cùng một khoản chi phí bằng nhau. Và kết quả là cách làm nào sẽ tạo ra được văn phòng là nơi để nhân viên có hưng phấn:
  Thường thì, người lãnh đạo chú trọng vào việc người nhân viên của họ ngồi ở đâu, kích thước bàn bao nhiêu, và tài liệu để ở đâu? Phòng họp chứa được bao nhiêu người, phòng làm việc của lãnh đạo theo hướng nào? Màu nào hợp với phong thủy.
  Điều này là đúng, đó là những yêu cầu cơ bản. Nhưng theo chúng tôi, những yêu cầu đó chỉ tạo ra được nơi làm việc cơ bản, chứ chưa phải là một văn phòng đúng nghĩa.
  Vậy cách nào, tiêu chí nào để có một văn phòng đúng nghĩa?
  Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số tiêu chí để các bạn tham khảo trong quá trình kiến tạo nội thất không gian văn phòng của các bạn:
  Quan trọng hàng đầu là bố cục bố trí mặt bằng vị trí làm việc: đây là việc sắp xếp vị trí các phòng, hay các bộ phận ở đâu trên tổng mặt bằng mình có. Việc sắp xếp hợp lý các bộ phận này để dễ dàng tuân thủ quy trình làm việc của các bộ phận. Lối giao thông trong văn phòng cũng chính như quy trình làm việc của công ty.
   cach-tao-diem-nhan-trong-kien-tao-noi-that-van-phong
  Diện tích bàn làm việc đáp ứng vừa đủ với công việc của người sử dụng nó. Nếu quá to sẽ bừa bộn, mà nếu quá nhỏ sẽ không đủ diện tích làm việc.
  Kiểu dáng của sản phẩm: bàn nên tạo ra hình thù khác biệt thay vì cứ phải vuông hay chữ nhật hay tròn. Việc thay đổi hình dáng sp không mất quá nhiều chi phí, nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt. Nó không phải làm sản phẩm tiêu chuẩn mà văn phòng nào cũng có thể sắm được.
  Tạo những mảng màu sắc nổi bật làm điểm nhấn: Trong phòng thường có cột, có những mảng tường trống, nếu biết cách phối hợp thì đó lại là những nơi rất đẹp. Mà màu sơn có màu khác nhau thì chi phí vẫn như nhau. Hoặc tại những mảng tường có thể có những trang trí dán hoặc vẽ sinh động.
   tao-diem-nhan-trong-kien-tao-noi-that-van-phong-1.jpg
  Trưng  bày vật phẩm nhỏ: Việc trưng bày vật phẩm tại những vị trí hợp lý sẽ tạo sự khác biệt.
  Bố trí khu vực thư giãn nhỏ bởi những thứ không liên quan đến công việc: Thường người ta làm một công việc gì đó lâu rồi cũng chán, vì vậy cần có những thứ để có thể thay đổi một chút trong quá trình làm việc
  Sau khi biết được "Cách tạo điểm nhấn trong kiến tạo nội thất văn phòng" nhưng vẫn chưa tự tin thì hãy liên hệ với đơn vị "Thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp" để được tư vấn cụ thể, thực tiễn nhằm giúp bạn hoàn thành văn phòng như mong muốn. 

  0 đánh giá về Cách tạo điểm nhấn trong kiến tạo nội thất văn phòng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp