Đang gửi...
Danh mục

Cách sắp xếp tủ sắt văn phòng phù hợp phong thủy phòng làm việc

     Cách sắp xếp nội thất cũng như tủ sắt văn phòng sao cho vừa hợp lý vừa hợp phong thủy, kích thích được tinh thần làm việc của nhân viên là một vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.
     Phong thủy văn phòng là một yếu tố rất được quan tâm hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp đã thuê những chuyên gia, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp về để thiết kế văn phòng. 
     Khi bạn mua một chiếc tủ sắt văn phòng về trang trí cho văn phòng, nhưng chưa biết cách sắp xếp hợp phong thủy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

   Tại sao phải sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng phong thủy?

    Tủ sắt văn phòng là một đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng, cùng những đồ nội thất khác cần được sắp xếp 1 cách hợp lý, khoa học. 
    Vị trí đặt tủ sắt văn phòng rất quan trọng, nếu bạn đặt tủ đúng vị trí hợp phong thủy, sẽ giúp kích thích tinh thần làm việc, giải quyết công việc một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng, tạo động lực lao động, giảm thiểu rủi ro trong công việc.  

   Cách sắp xếp tủ sắt văn phòng hợp phong thủy phòng làm việc

     Đầu tiên, phải sắp xếp nội thất trong văn phòng, trang thiết bị một cách khoa học, gọn gàng và tiện ích nhất. Khi đồ đạc trong phòng được sắp xếp ngăn nắp, thì văn phòng sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.
     Bên cạnh việc sắp xếp đồ dùng trong phòng hợp lý thì việc sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng vị trí, và hợp phong thủy cũng rất quan trọng. 
     Để đặt tủ sắt văn phòng hợp phong thủy phòng làm việc, thì: 
     - Tủ sắt văn phòng thường dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty, nên cần để vị trí thuận tiện, dễ thấy. Tủ sắt văn phòng nên chọn màu sáng màu sáng: màu ghi, màu trắng,.. sẽ làm nổi bật không gian văn phòng.
     - Nên chọn hướng đặt tủ sắt văn phòng theo từng mệnh, tuổi sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, khả năng tập trung cao, làm việc hiệu quả.
    - Theo chuyên gia thì nên đặt tủ sắt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như những luồng khí độc. Còn theo quan niệm của phong thủy, nên đặt tủ sắt theo hướng bắc, vì hướng bắc là hướng chủ về tài lộc.
     - Không nên chọn hướng đối diện hay đặt cạnh nhà vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào,… vừa không tốt cho vận mệnh người dùng vừa làm nhanh hỏng tủ (đặt ở những nơi ẩm ướt, ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ gây tróc lớp sơn tĩnh điện, vừa làm cong vênh tủ)
     - Không nên đặt tủ ở những nền có bề mặt gồ ghề, vì như thế sẽ khiến tủ mất thăng bằng, dễ gây đổ tủ. 
     - Nhưng tùy theo từng không gian, hướng phòng của bạn mà sắp xếp tủ sắt văn phòng cho hợp lý.


  Xem thêm “ Top 7 mẫu tủ sắt văn phòng 2 cánh Hòa Phát được ưa chuộng nhất” 

   Cách sắp xếp tài liệu, hồ sơ khoa học, dễ tìm, gọn gàng

     Có nhiều cách sắp xếp tài liệu khoa học, ngăn nắp. Dưới đây là một cách sắp xếp tài liệu để bạn đọc tham khảo 
  * Chọn tủ hồ sơ: 
     Trong các văn phòng có nhiều loại tài liệu, hồ sơ thì nên chọn tủ sắt Hòa Phát có nhiều ngăn sẽ thuận lợi cho việc bạn sắp xếp, phân loại.
  * Phân loại tài liệu hồ sơ:   
     Phân loại tài liệu theo chủ đề: Chia nhỏ tài liệu theo các chủ đề, báo cáo, hợp đồng,... nó sẽ giúp bạn dễ tìm tài liệu, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẩy nhanh tiến độ, tăng năng suất lao động.
    Phân loại tài liệu theo cụm: quý 1, quý 2, quý 3,… 
    Phân loại tài liệu theo nhóm: Nếu trong cụm của bạn nhiều hồ sơ, tài liệu quá, bạn có thể chia chúng theo nhóm nhỏ để sắp xếp dễ hơn.
  * Sắp xếp tài liệu, hồ sơ: Sau khi đã phân loại xong, bạn cần sắp xếp hồ sơ, tài liệu cho khoa học:
    Sắp xếp theo thời gian: Dựa vào thời điểm xảy ra của tài liệu, hồ sơ để sắp xếp theo thứ tự trước sau, sắp xếp có thể theo từng tháng, từng quý, năm.
    Sắp xếp theo tính chất của tài liệu hồ sơ: bình thường => quan trọng => cần bảo mật
    Sau đó bạn bỏ hồ sơ, tài liệu ngay ngắn vào từng ngăn tủ, bên ngoài dán ghi chú: đặc điểm, thời gian, chủ đề của hồ sơ cho dễ nhớ, dễ tìm.

  anh tu ho so di dong

   Vệ sinh, bảo quản tủ sắt văn phòng thường xuyên

     Khi sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng phong thủy, đặt hồ sơ, tài liệu ngăn nắp sẽ mang năng lượng tích cực đến cho chúng ta. “Của bền tại người” muốn tủ luôn mang năng lượng đến cho mình, bạn phải biết cách vệ sinh, bảo quản tủ thường xuyên. 
     Về mặt phong thủy, việc dọn dẹp tủ sạch sẽ, gọn gàng vừa mang năng lượng tích cưc cho bạn, vừa cho mang lại cho bạn cảm giác thư thái, kích thích tinh thần làm việc vì có một không gian văn phòng với bầu không khí sạch sạch sẽ, ít bụi bẩn.

    Xem thêm “ 2 bước để có tủ sắt văn phòng của bạn luôn mới và có độ bền lâu” 

    Bạn đã biết cách sắp xếp tủ sắt văn phòng vừa gọn gàng, khoa học, hợp phong thủy. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc tủ sắt văn phòng chất lượng tại Nội thất Hòa Phát để mang năng lượng tích cực tới không gian văn phòng của mình. Xem thêm 200+ mẫu Tủ Hòa Phát đẹp, chất lượng nhất.

   Liên hệ mua hàng:

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :   https://noithathoaphat.com/    

  0 đánh giá về Cách sắp xếp tủ sắt văn phòng phù hợp phong thủy phòng làm việc

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp