Đang gửi...
Danh mục

Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc dễ dàng nhất

  Chọn bàn làm việc cho giám đốc là điều khó khăn, chẳng dễ dàng với người thiết kế nội thất. Không những cần một chiếc bàn với mẫu mã đẹp, sang trọng mà điều quan trọng nhất là kích thước phải phù hợp. Bởi vì, kích thước bàn giám đốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, hiệu suất làm việc của người đứng đầu, điều hành một công ty, doanh nghiệp. 
  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về “kích thước bàn làm việc giám đốc” giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mẫu bàn giám đốc phù hợp nhất. 

  1. Tại sao phải sử dụng bàn giám đốc kích thước đạt tiêu chuẩn? 

  Bàn làm việc của lãnh đạo cấp cao là sản phẩm đặc biệt luôn được các thương hiệu nội thất chú trọng, nhất là về kích thước của chiếc bàn này. 
  Kích thước của bàn giám đốc khác với các mẫu bàn văn phòng phổ biến như: bàn nhân viên hay bàn làm việc ở các vị trí khác. Bởi vì, giám đốc là người đứng đầu cả doanh nghiệp, gánh vác trọng trách lớn lao nhất. Chính vì vậy, từ ngoại hình đến kích thước bàn làm việc của giám đốc buộc phải thể hiện dáng dấp, phong độ của người đứng đầu công ty. 
  Ngoài ra, giám đốc phải giải quyết nhiều công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều nên nếu chọn bàn sai kích thước chính là đang “tiếp tay” cho những căn bệnh văn phòng kinh niên như: viêm khớp, trĩ, viêm túi thanh mạc trên cơ thể mình. 
  Tóm lại, kích thước bàn làm việc của giám đốc nếu không đạt tiêu chuẩn thì ít hay nhiều cũng ảnh hưởng tới hình ảnh, sức khỏe, hiệu quả công việc của người đứng đầu doanh nghiệp, ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.

  2. Tiêu chuẩn kích thước bàn giám đốc Hòa Phát

  Kích thước bàn làm việc của lãnh đạo rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, vì vậy, khi mua bàn chúng ta cần nghiêm túc tìm hiểu rõ ràng. Thực tế, đã có rất nhiều nghiên cứu về kích thước tiêu chuẩn của bàn văn phòng, bàn giám đốc...

  Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc dễ dàng nhất

  Hiện nay, bàn văn phòng được thiết kế rất đa dạng, có nhiều mẫu bàn ghế giám đốc tùy chỉnh được kích thước để phù hợp với vóc dáng, nhu cầu của từng người sử dụng. Do người Việt Nam có chiều cao khiêm tốn hơn so với các nước Châu Âu nên Nội thất Hòa Phát đã liên tục nghiên cứu ra kích thước bàn làm việc giám đốc phù hợp nhằm mang đến sự thoải mái lớn nhất cho lãnh đạo khi làm việc.
  Nhìn chung, kích thước của bàn giám đốc luôn rộng rãi, thoải mái hơn bàn làm việc của nhân viên, cụ thể là: 
  - Kích thước bề ngang tối thiểu là 1m8 đến 2m
  - Kích thước bề dài (bề sâu) dao động từ 900 mm đến 1200 mm
  - Chiều cao bàn giám đốc có thể từ 750mm đến 760 mm
  Ngoài số đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao thì những số đo kích thước khác của bàn làm việc giám đốc cũng được nghiên cứu kỹ càng theo chiều cao trung bình của người Việt Nam, thói quen sinh hoạt cũng như phong thủy tốt....đảm bảo kích thước bàn Hòa Phát giảm thiểu tối đa các bệnh văn phòng về xương khớp, vai gáy....của lãnh đạo, giúp giám đốc điều hành doanh nghiệp thuận lợi nhất.
  Xem thêm: Bàn làm việc dài 2m bằng gỗ cao cấp cho giám đốc văn phòng

  3. Cách chọn bàn làm việc lãnh đạo kích thước chuẩn

  Ngành nội thất văn phòng hiện nay rất phát triển, đem đến nhiều sản phẩm thiết kế hiện đại, tính năng thông minh, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng công việc và mong muốn cụ thể mà chúng ta có thể chọn lựa kích thước bàn giám đốc sao cho hợp lý.

  Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc dễ dàng nhất 2

  Bàn làm việc cho lãnh đạo khi lựa chọn luôn được chú trọng để sao cho phù hợp với phong thủy đem lại tài lộc mà còn có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. 

  3.1 Chọn bàn giám đốc theo không gian làm việc (chọn theo chiều rộng)

  - Với phòng làm việc nhỏ
  Mặc dù đa phần kích thước bàn làm việc giám đốc là rộng rãi, đa phần chúng ta ai cũng mong muốn làm việc trên một chiếc bàn rộng rãi. Nhưng, diện tích văn phòng lại chi phối lớn tới lựa chọn của bạn.
  Với những không gian nhỏ, không thể sử dụng một chiếc bàn quá khổ rất dễ tạo cảm giác bí bách, ảnh hưởng tới tâm lý và hiệu quả làm việc. Vì vậy, những chiếc bàn giám đốc có kích thước từ 1m2 đến 1m4 là phù hợp nhất. 

  Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc dễ dàng nhất 3

  Mẫu bàn giám đốc 1m2

  - Với phòng làm việc rộng rãi
  Có rất nhiều lựa chọn cho không gian làm việc rộng rãi. Những chiếc bàn làm việc lãnh đạo từ 1m8 luôn được ưu tiên sử dụng trong căn phòng lớn. 
  Lưu ý: Bạn nên cân nhắc kỹ càng tới việc “đồng bộ nội thất” khi lựa chọn các sản phẩm tủ hồ sơ, tủ tài liệu, bàn ghế sofa ...với bàn ghế giám đốc. Hãy chọn lựa thật kỹ để chiếc bàn hòa hợp cùng toàn bộ không gian làm việc của phòng giám đốc.

  3.2 Chọn theo vóc dáng từng người (chọn theo chiều cao)

  Thể trạng của người sử dụng quyết định rất lớn tới việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp. Nếu giám đốc của bạn là nữ, bạn nên chọn một mẫu bàn làm việc giám đốc Hòa Phát cao khoảng 750mm. 
  Nếu người dùng là một người có thể hình vạm vỡ, bạn không nên chọn những mẫu bàn làm việc tiêu chuẩn mà hãy liên hệ nhà sản xuất để thiết kế một mẫu bàn giám đốc cho riêng mình. Tuy giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng cũng như thiết kế sẽ thật sự phù hợp với riêng bạn.

  4. Một số sản phẩm bàn giám đốc theo tiêu chuẩn kích thước của công ty CP Nội thất Hòa Phát

  bàn giám đốc hoà phát dt1890h4
  bàn giám đốc dt1890h25
  bàn giám đốc hòa phát dt1890h24
  bàn giám đốc dt1890h27
  bàn giám đốc dt1890h2
  bàn giám đốc dt1890h37
  bàn giám đốc dt1890h35
  bàn giám đốc dt1890h15
  Kích thước bàn làm việc giám đốc quả thực là yếu tố rất quan trọng nhưng bạn cũng cần quan tâm lựa chọn mẫu ghế giám đốc sao cho phù hợp, tạo sự đồng bộ cho không gian, hãy Khám phá mẫu ghế giám đốc đó tại Noithathoaphat.com – đơn vị phân phối nội thất Hòa Phát từ Tập đoàn Hòa Phát.

  0 đánh giá về Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc dễ dàng nhất

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp