Đang gửi...
Danh mục

Bí quyết phân biệt ghế hội trường gỗ Hòa Phát chính hãng

  Nội thất Hòa Phát là thương hiệu lớn có mặt trên thị trường đã lâu năm. Sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng hoàn toàn là những mẫu sản phẩm chất lượng và đầy thẩm mỹ. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có ở đâu đó những tình trạng làm nhái hàng giả, lấy tên thương hiệu để bán với giá rẻ hơn nhằm lấy khách hàng vì thế để ngăn chặn những hành vi đó thì hôm nay ngay tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết phân biệt ghế hội trường gỗ Hòa Phát.

  Nhận biết ghế hội trường gỗ Hòa Phát thông qua tem

  Các sản phẩm của nội thất Hòa Phát khi được đưa ra thị trường đều được dán tem, mác của thương hiệu, được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các cơ quan chức năng vì thế khi nhận một sản phẩm nào của Hòa Phát thì bạn cần chú ý đến phần Tem chống hàng giả được dán trên ghế hội trường gỗ Hòa Phát. Để tránh nhìn sai mẫu Tem thì bạn nên tìm hiểu trước mẫu Tem của Hòa Phát có màu sắc và in logo thế nào để có thể phân biệt được.

  Phân biệt dựa trên hóa đơn mua ghế hội trường gỗ của công ty Hòa Phát

  Mỗi một đơn hàng được xuất ra thì sẽ có một phiếu hóa đơn mua hàng của Hòa Phát. Hóa đơn có đóng dấu và logo của công ty và một số chi tiết cụ thể, cái này bạn có thể tham khảo trước.

  Chọn nhà phân phối ghế hội trường gỗ Hòa Phát chính hãng

  Hòa Phát có rất nhiều đại lí nhà phân phối trên khắp cả nước và công ty Việt Nội Thất là một đại lí chuyên cung cấp các sản phẩm của Hòa Phát củng như ghế hội trường gỗ Hòa Phát chính hãng.

  Cách nhận biết ghế hội trường gỗ Hòa Phát thông qua Sản phẩm

  Ghế hội trường gỗ

  Và điều quan trọng để nhận biết ghế hội trường gỗ chính hãng đó là nắm được đặc điểm nhận biết của sản phẩm.
  Kiểu dáng: Dòng ghế hội trường gỗ Hòa Phát có đa dạng kiểu dáng 
  Ghế hội trường có kiểu dáng cao cấp, kiểu đơn giản, kiểu có bàn viết. Kiểu dáng sẽ phụ thuộc vào sự thiết kế hội trường, phù hợp với không gian hội trường và chi phí sử dụng sản phẩm.
  Trọng lượng: ghế hội trường gỗ Hòa Phát sẽ có trọng lượng nặng hơn, chất gỗ dày hơn, khi ngồi sẽ cảm thấy chắc chắn và không bị lung lay. Sản phẩm chính hàng thì sẽ có thời gian sử dụng bền hơn hàng giả.
  Màu sắc: Màu ghế hội trường Hòa phát sẽ có các màu sáng bóng và đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn để bố trí cho không gian hội trường đang cần thi công.
  Chất liệu: Ghế hội trường gỗ Hòa Phát có chất liệu từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao  và phù hợp với các mẫu thiết kế hiện đại thì gỗ công nghiệp vẫn được lựa chọn đưa vào sản xuất nhiều hơn gỗ tự nhiên về những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng và màu sắc, dễ dàng vệ sinh lau chùi không lo trầy xước, mối mọt hay bị ẩm ướt…

  Bây giờ thì bạn có thể phân biệt được ghế hội trường gỗ Hòa Phát với mặt hàng làm nhái rồi chứ, nếu còn đang phân vân về sản phẩm thì bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau để để được nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hòa Phát.

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :
  https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về Bí quyết phân biệt ghế hội trường gỗ Hòa Phát chính hãng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp