Đang gửi...
Danh mục

Bật Mí Các Sắp Xếp Bàn Làm Việc Cho Sự Thành Công Theo Phong Thủy

  Từ xưa đến nay phong thủy đã luôn là điều chiếm vị trí quan trọng khi xây sửa, bày trí nhà của và đồ dùng trong gia đình. Múc đích của việc này là tranh thủ các phương hướng và điều chính các dòng khí lành để tạo vận may cho gia chủ. Vậy đối với văn phòng sắp xếp bàn làm việc ra sao để cầu tài lộc, danh vọng?

  Từng đối tượng công việc mà có cách bài trí bàn làm việc khác nhau :

  -    Đối với bàn làm việc của nhân viên kinh doanh, kế toán, kế hoạch nên đặt ở vị trí bên trái phía tượng trưng cho thanh long. Điều này giúp gia tăng tài lộc, đồng thời phía sau bàn không được có quá nhiều người thường xuyên qua lại.

  -    Với bàn văn phòng của nhân viên bình thường, nhân viên thiết kế có thể linh động theo nhu cầu để điều chỉnh. Nếu muốn phát triển tiêm năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng đông, hướng của văn xương tinh. Nếu muốn tăng tài lộc thì đặt bàn làm việc ở góc chéo so với cửa chính vị trí tài tinh. Còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí phía bắc của vũ khúc tinh.

  bat-mi-cac-sap-xep-ban-lam-viec-cho-su-thanh-cong-theo-phong-thuy

  -    Tóm lại, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc thì phía sau bàn nên có bức tường dày, bên trái có cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh thoáng đãng tươi tốt, ánh sáng tốt, thông gió. Nếu đáp ứng đủ nhu cầu trên, việc lưu thông khí lành nơi làm việc sẽ được thuận lợi và giúp tâm lý chủ nhân luôn tươi mới, hứng khởi, thúc đẩy công việc phát triển.

  Sắp xếp đồ vật trên bàn thế nào cho phù hợp?

  -    Thực sự thì môi trường trong văn phòng không chỉ chịu ảnh hưởng từ vị trí kê bàn làm việc, mà còn liên quan rất nhiều đến sự bày trí các đồ vật trang trí bàn làm việc. Nếu xếp đặt các đồ vật trên bàn đúng vị trí ngũ hành tương sinh, như vậy sẽ giúp cho mọi người có sức sáng tạo, nhưng nếu bài trí sai thì sẽ khiến cho công việc gặp rất nhiều bế tắc.

  -    Với bàn làm việc hình vuông, nếu được kê ở hướng Đông thì các đồ vật trên bàn nên bài trí thành bát quái trận đồ. Nó sẽ giúp có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, tuy nhiên cũng không bắt buộc phải để đủ cả 8 hướng.

  •   Vị Trí Sắp Xếp :
   • Phía Đông : Tiền bạc
   • Phía Đông Nam : Điện thoại
   • Phía Nam : Đèn bàn
   • Phía Tây Nam : Lịch bàn
   • Phía Tây : Con dấu
   • Phía Tây Bắc : Bút, mực
   • Phía Bắc : Cây cảnh
   • Phía Đông Bắc : Sổ ghi chép

  bat-mi-cac-sap-xep-ban-lam-viec-cho-su-thanh-cong-theo-phong-thuy

  -    Những vật dụng được bày trí tại bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của nhân viên. Sắp xếp đồ đạc trên mặt bàn gọn gàng sẽ giúp cảm giác của người sử dụng thoải mái hơn.

  -    Ngược lại, việc quá bề bộn đôi khi lúc tâm trạng bạn không vui thì nhìn thấy mọi thứ ngổn ngang trên mặt bàn thì thực sự rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới tâm lý làm việc.

  -    Có một số người thích đặt các đồ trang trí trên măt bàn làm việc để tạo sự sinh động như chậu hoa, búp bê, hay vật gì đó đc cho là mang lại may mắn với họ. Vậy để bố trí các bạn hãy nên làm theo bố cục trái cao, phải thấp.

  bat-mi-cac-sap-xep-ban-lam-viec-cho-su-thanh-cong-theo-phong-thuy

  -    Bên trái vị trí Thanh Long, sắp xếp vật mang lại may mắn tại đây, như vậy sẽ có thể mang luồng khí lành cho công việc và sự tín nhiệm của cấp trên. Tuy nhiên rồng không thích tĩnh mịch, nên những vật có thể phát ra âm thanh như cầu tuyết, hộp nhạc hay điện thoại ở phía tay trái để trấn nhằm mang đến lợi ích cho bản thân.

  -    Nếu thích bày chậu hoa thì nên lựa chọn những loại chậu tròn, nhẵn và cây lá to. Điều này giúp ích cho sự hòa hợp và duy trì các mối quan hệ.

  -    Máy vi tính nên để ở vị trí trước mặt nhưng lệch về bên phía trái theo hướng đứng trước bàn làm việc văn phòng. Vị trí này với người sử dụng thường xuyên thì khá thuận tiện. Ngoài ra nó chính là vị trí để áp chế Thanh Long theo phong thủy khiến người ngồi làm việc tại đây sẽ phát sinh tài lộc nhiều hơn.

  bat-mi-cac-sap-xep-ban-lam-viec-cho-su-thanh-cong-theo-phong-thuy

  -    Theo phong thủy thì máy vi tính là đồ vật giúp người dễ sinh tà lộc về tiền tài, tuy nhiên máy vi tính có những bức xạ gây hại cho người sử dụng quá lâu nên cần đặt thêm cây thủy sinh hoặc đá âm dương phía trước để điều hòa sinh khí, đẩy lui bức xạ.

  Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi nhìn qua một số chú ý về phong thủy văn phòng và các bày trí sắp xếp như nào cho có lợi cho công việc bản thân. Có thờ có thiêng mà có kiêng thì khắc lành. Cầu kỳ một chút mà hưởng lộc cùng với công việc phát triển, đường danh vọng hanh thông thì hoàn toàn tốt đúng không. Những hiểu biết này không hề phí thời gian đúng không nào? Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc.

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp