Đang gửi...
Danh mục

Báo giá giường y tế Hòa Phát tháng7/2019

  Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân là một thiết bị y tế chăm sóc người già, người bệnh, người bị liệt…hiệu quả mau chóng hồi phục sức khỏe sử dụng tại bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế…nay còn xuất hiện tại gia đình. Nhưng giá giường y tế Hòa Phát là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt và đảm bảo?

  Bảng giá giường y tế bệnh nhân Hòa Phát tháng 07/2019

   Báo giá giường y tế Hòa Phát tháng7/2019

  Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và phí vận chuyển.

  Nếu đi mua giường bệnh nhân thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì một rừng giá cao thấp từ các nhà cung cấp. Bạn sẽ khó đánh giá được chất lượng sản phẩm bởi nguồn gốc của chúng tuy giá chỉ chênh lệch từ 100.000 đồng tới 500.000 đồng tùy loại.

  Báo giá giường y tế Hòa Phát tháng7/2019

  Giường y tế GYT01

  Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng rằng hiện tại 98% giường y tế nhập khẩu đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, rất khó để kiểm định chất lượng cũng như bảo hành khi có trục trặc. Loại giường y tế đó hay bị trục trặc, hoạt động không nhẹ nhàng, gây thất vọng cho người sử dụng và người nhà bệnh nhân. Đây cũng là bài học cho người chỉ quan tâm tới các loại giường bệnh rẻ tiền.

  Báo giá giường y tế Hòa Phát tháng7/2019

  Giường y tế GYT02

  Giường y tế Hòa Phát cung cấp có thể mức giá cao hơn những cửa hàng lẻ khác vì đây là sản phẩm sử dụng inox dạng ống, tấm có độ bóng bề mặt. Hơn nữa, sau khi hàn đều được làm sạch bằng công nghệ đánh bóng điện hóa. Do đó, tất cả các mối hàn và vết bẩn đều được làm sạch. Trong khi đó, sản phẩm của đơn vị khác được hàn cứng, đánh bóng bằng cơ học nên các mối hàn ở góc khuất rất xấu và không được làm sạch.

  Vì vậy, tất cả sản phẩm giường y tế bệnh nhân Nội thất Hòa Phát cung cấp với chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất đều được các kỹ sư của Hòa Phát tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua nhiều khâu kiểm tra chất lương nghiêm ngặt nhất.

  Quý khách quan tâm tới giường bệnh nhân hoặc giường tầng Hòa Phát hãy liên hệ với đại lý Nội thất Hòa Phát theo hotline:

   

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp