Đang gửi...
Danh mục

Bảng báo giá tủ sắt văn phòng Hòa Phát chính hãng

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát là sản phẩm nội thất tuyệt vời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để có thể mua được chiếc tủ sắt đựng tài liệu ưng ý, phù hợp với nhu cầu hay điều kiện tài chính thì việc tìm hiểu thông tin giá cả là điều không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bất được thông tin từng mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát phù hợp.

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát chất lượng cao và giá thành rất tốt nên được nhiều nhà hàng, công ty, siêu thị…tìm mua với số lượng lớn. Tuy vậy, khi cần báo giá tủ sắt văn phòng Hòa Phát thì cần chú ý tới những điều sau:

  Chọn đúng dòng tủ sắt văn phòng của Hòa Phát để xin bảng giá tủ sắt Hòa Phát

  Nội thất Hòa Phát sản xuất và bán rất nhiều mẫu tủ sất cho văn phòng, một số dòng tủ sắt Hòa Phát thường dùng phổ biến như:

  Nhiều mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát

  Tủ sắt đựng hồ sơ: Tủ được chia thành hai buồng, hoặc có loại chia ô hai bên buồng, dùng lưu trữ những tệp hồ sơ lớn. Đây là mẫu tủ rất phổ biến của nội thất Hòa Phát sử dụng trong văn phòng.

  Sản phẩm có giá khoảng từ 2.000.000 đồng đến gần 4.000.000 đồng

  Tủ sắt đựng file tài liệu: Thiết kế dạng ô vuông theo chiều dọc, dạng ngăn kéo. Lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.

  Giá tiền tủ sắt hòa phát này từ 2.000.000 đồng trở lên

  Tủ sắt ghép Hòa Phát: Sản phẩm được thiết kế sao cho có thể ghép được nhiều buồng lại với nhau để có dáng tủ như ý.

  Sản phẩm có giá từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng

  Tủ locker sắt: Dạng tủ sắt chia ô có khóa : Thường được sử dụng nhiều trong những khu siêu thị, hay những văn phòng cất đồ cá nhân cho nhân viên hay khách hàng.

  Tủ này có giá trên 1.000.000 đồng

  Tủ sắt an toàn: là dạng tủ sắt đặc biệt được thiết kế bằng cơ cấu khóa mã cùng lớp thép sơn tĩnh điện cực dày. Đây là mẫu tủ sắt cao cấp của Hòa Phát

  Những sản phẩm này có giá cao hơn dòng tủ sắt thông thường: từ 3.000.000 đồng

  Tìm đại lý cấp 1 Hòa Phát để mua được tủ sắt giá rẻ nhất

  Tủ sắt văn phòng là sản phẩm sử dụng phổ biến tại các văn phòng công sở, những trung tâm thương mại, những siêu thị lớn hay cả những không gian gia đình ấm cúng. Rất nhiều nhà sản xuất tủ sắt văn phòng cung cấp sản phẩm nội thất phổ biến này. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến đại lý cấp 1 Hòa Phát để được tư vấn về các loại tủ sắt đúng kích thước tiêu chuẩn và mức chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các nơi bán khác. Hơn hết, tại đại lý chính hãng Hòa Phát có những chính sách ưu đãi rất tốt dành cho khách hàng mua số lượng lớn, giảm giá và chiết khấu rất cao cho khách hàng mới mua tủ sắt cho dự án.

  Thi công tủ hồ sơ di động tại chi cục thuế tỉnh Bình Thuận

  Báo giá tủ sắt văn phòng Hòa Phát

  Tùy theo số lượng tủ sắt khách hàng cần dùng đại lý tủ sắt Hòa Phát sẽ báo giá tủ sắt văn phòng  nhanh để bạn có thể lựa chọn và đặt hàng ngay khi cần.

  Đối với khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết, đại lý Hòa Phát luôn có nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn. Mức chiết khấu cực cao khi mua tủ sắt văn phòng Hòa Phát số lượng lớn.

  Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị phân phối tủ sắt văn phòng Hòa Phát nào cho thực sự phù hợp với nhu cầu, không gian, điều kiện tài chính của mình, hãy gọi ngay 024. 3665 8498 để được các nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

  0 đánh giá về Bảng báo giá tủ sắt văn phòng Hòa Phát chính hãng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp