Đang gửi...
Danh mục

Bàn làm việc thanh lý liệu giá có rẻ không?

  Thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, mua bán bàn làm việc giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại và chất liệu. Tùy vào sở thích và công việc mà lựa chọn cho mình chiếc bàn văn phòng phù hợp. Nhiều người vẫn muốn mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ nhưng không biết được có rẻ hay không?

  Bàn làm việc giá rẻ liệu có rẻ?

  Tâm lý người tiêu dùng Việt là ham của rẻ nên từ “thanh lý” được sử dụng tràn lan khắp nơi nhằm thu hút những khách hàng ham mê mua bán hàng giá rẻ. Từ những mặt hàng thanh lý triền miên quanh năm như: quần áo, túi xách, giày dép…Hàng nội thất văn phòng lại không thường xuyên có dịp thanh lý vì giá thành cao, ít bị lỗi mốt nên giá có giảm chứ ít thanh lý. Thế nên, nhiều người tiêu dùng vẫn luôn mong muốn được mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ.

  Câu hỏi đặt ra là “mua hàng thanh lý thì chất lượng có thanh lý?”

  ban-ghe-thanh-ly1.jpg

  Có những cửa hàng gắn mác thanh lý bàn chân sắt văn phòng quanh năm suốt tháng ngoài thị trường thì cần xem xét ngay về chất lượng. Gắn mác thanh lý nhưng liệu có rẻ hơn hàng mới?

  Những người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ tinh ý, không bị giá cả làm lu mờ ý chí thì họ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu nội thất hơn là giá cả. Đối với những công ty mới mở hoặc văn phòng muốn thanh mới nội thất, hoặc những văn phòng có mặt bằng rộng lớn, có nhu cầu mua bàn văn phòng chân sắt với số lượng lớn thường quan tâm tới các chương trình giảm giá của hãng nội thất có tên tuổi. Họ tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tại đây hơn hẳn các cửa hàng quanh năm treo biển “thanh lý bàn ghế văn phòng”

  Bàn văn phòng thanh lý rẻ giá cao

  Nếu tìm hiểu kĩ thị trường bàn ghế nội thất văn phòng thị bạn sẽ thấy giá thanh lý của một số cửa hàng bên ngoài còn đắt hơn giá sản phẩm chính hãng.

  ban-ghe-thanh-ly.jpg

  Bàn ghế thanh lý giá cao hơn hàng chính hãng

  Một chiếc bàn làm việc hiện nay có giá từ vài trăm nghìn tới hàng chục triệu đồng. Khi tìm đến bàn ghế thanh lý bạn cần biết rõ chiếc bàn đó được làm bằng chất liệu gì? Những hàng hóa kém chất lượng thường chỉ có vẻ ngoài bóng bẩy mà thôi. Những người thu nhập trung bình thường không thích hàng nội thất của thương hiệu lớn. Họ tìm đến những chiếc bàn có giá vài trăm nghìn đồng tại các cơ sở thanh lý bàn làm việc chân sắt mà không biết rằng: Nội thất Hòa Phát có rất nhiều mẫu bàn làm việc dưới 1 triệu đồng dành cho họ.

  thanh-ly-ban-ghe-van-phong.jpg

  Văn phòng mới không nên dùng bàn ghế thanh lý

  Nhưng phần đông khách hàng nhận thấy sự chênh lệch giá cả của bàn văn phòng thanh lý với bàn làm việc cả hãng nên quyết định chọn sản phẩm có giá rẻ hơn. Đây là một sự lựa chọn thiếu thông minh. Mới khi những sản phẩm ế ẩm mới được gắn mác thanh lý quanh năm suốt tháng. Những cửa hàng này mục đích thu hút khách đi đường, không cần gây dựng uy tín và niềm tin của khách hàng nên sẽ mang những món đồ nội thất kém chất lượng nhằm bịt mắt những người tiêu dùng thiếu hiểu biết. Chắc chắn rằng khi rước những món đồ tưởng chừng giá hời này bạn sẽ nhanh chóng bị thất vọng về chất lượng mà không biết kêu ai.

  thanh-ly-ban-lam-viec1.jpg

  Bàn ghế thanh lý không đảm bảo chất lượng

  Bàn làm việc thanh lý luôn dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông thái để có cái nhìn và lựa chọn sáng suốt nhất cho văn phòng của mình. Chúc bạn chọn được bộ bàn làm việc ưng ý nhất!

  0 đánh giá về Bàn làm việc thanh lý liệu giá có rẻ không?

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp